Độc quyền chiếc phablet Galaxy Note 3 của Samsung

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi sudo, 29/6/15.

Lượt xem: 440

 1. Offline

  sudo New Member

  Diễn Đàn SEO  Nếu đang độc quyền chiếc phablet Galaxy Note 3 của Samsung, ngay bây giờ khách hàng đã có khả năng tải về bản Android 5.0 Lollipop cho điện thoại của mình. Android 5.0 cho Galaxy Note 3 mới đây vừa bị rò rỉ trên Internet, thay mặt kính note 3 cụ thể là tại forum XDA. Các lập trình viên trên forum này đã có được bản cài Android mới nhất dành cho version Note 3 có số model SM-N9005. Bên cạnh hệ điều hành mới, người sử dụng máy Samsung cũng có khả năng thử nghiệm giao diện người sử dụng TouchWiz UI được hãng máy Hàn Quốc thiết kế mới.

  [​IMG]

  Trước trong khi , quý khách cần backup dữ liệu để phòng tránh việc mất mát Note 3. Quý khách có khả năng truy cập đường link trên XDA tại đây để giám sát giải pháp flash (cài) bản cập nhật. Bản update này có bộ nhớ khá lớn, thay mặt kính samsung note 3 lên đến 1,1 GB, và khách hàng cũng cần chú ý rằng lần trước tiên khởi động máy Note 3 sau khi hoàn thành việc flash, điện thoại sẽ mất nhiều khoảng hơn thông thường.

  Bên cạnh đó, khi flash bạn cần làm theo hướng dẫn một giải pháp chi tiết nếu không có thể máy sẽ gặp nguy cơ bị "biến thành cục gạch" (brick điện thoại). Lời khuyên ở đây là nếu không phải người "sành sỏi" với Android, khách hàng nên kiên nhẫn chờ chờ bản cập nhật OTA mà Samsung sẽ phát hành trong khoảng tới.
   
: Note 3

Chia sẻ trang này