Đồng hành cùng với các công ty XKLĐ có giấy phép

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lucky, 22/10/19.

Lượt xem: 19

 1. Offline

  Lucky New Member

  Diễn Đàn SEO  Giấy phép hoạt động của bất kỳ một doanh nghiệp nào đó nó thể hiện được tính minh bạch rõ ràng cho đơn vị của mình. Tình trạng nhiều công ty xklđ hiện nay hoạt động không có giấy phép đang làm cho nhiều người lao động hoang mang, thậm chí đã có trường hợp NLĐ bị lừa mất đi một khoản tiền không nhỏ. Để khắc phục được điều đó, công ty JVNET khuyên các bạn đang có ý định đi Nhật làm việc hãy tìm hiểu cẩn thận, nên liên hệ các công ty xklđ có giấy phép của sở lao động thương binh và xã hội.

  [​IMG]

  1.Bộ lao động thương binh và xã hội thực hiện quản lý các công ty XKLĐ

  Hoạt động của các công ty XKLĐ, hiểu đầy đủ chính là một đơn vị cầu nối giữa công ty xí nghiệp tiếp nhận người lao động và người lao động có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài. Các đơn vị này luôn có sự quản lý và giám sát của những cơ quan liên quan, trong đó phải kể tới cục quản lý lao động ngoài nước bộ LĐTB&XH. Môt trong những chức năng của bộ này là ban hành hệ thống văn bản về người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, để các cty xuất khẩu lao động thực hiện theo các nội quy quy định đó.

  >>> Tham khảo : Tình hình XKLĐ bộ thương binh và xã hội

  2.Tình hình lao động Việt tham gia đi Nhật thông qua các công ty xkld được cấp phép.

  Hiện tại, hầu hết các công ty XKLĐ đều có giấy phép, đây là một trong những tiêu chí bắt buộc để đơn vị có thể hoạt động lâu dài và tồn tại. Trong thời kỳ cơn bão mạng điện tử được phổ biến rộng rãi như hiện nay, những thông tin liên quan đến các công ty xklđ có giấy phép được nhiều người biết đến và tiếp cận một cách dễ dàng.

  Số lượng người đăng ký tham gia đơn hàng đi Nhật thông qua các công ty xklđ uy tín ngày càng tăng. Bởi lẽ, những công ty này đã mang lại cho NLĐ sự tin tưởng bằng việc cam kết với quyền lợi tốt, chi phí hợp lý và các đơn hàng rõ ràng, ho so xuat khau lao dong Nhat Ban chuẩn chỉ
  Xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng đang là thị trường sôi động và thu hút lao động lớn nhất của Việt Nam. Vì thế lĩnh vực này được toàn xã hội quan tâm đến, đặc biệt các công ty XKLĐ có giấy phép luôn được để mắt tới. Có sự đồng hành của toàn xã hội chắc chắn sẽ là những thuận lợi để các công ty xklđ ngày một phát triển và mở rộng thương hiệu trong tương lai.
   

Chia sẻ trang này