đt Samsung sẽ có gì quyến rũ lúc được lên Android Oreo

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi tranthanh2007, 21/3/18.

Lượt xem: 1,386

 1. Offline

  tranthanh2007 Active Member

  Diễn Đàn SEO  thay mặt kính samsung a7 Android Oreo 8.0 là phiên bản thú vị nhất của hệ điều hành Android. gần đây Samsung chỉ mới cập nhật bản beta Android Oreo 8.0 của Samsung Galaxy S8. Và thời gian gần đến sẽ có các mẫu đt sẽ mau chóng được cập nhật bản Android này, cũng như những mẫu mới của Samsung trong năm 2018 ắt hẳn sẽ sử dụng Android Oreo 8.0 ngay trong khoảng lúc ra mắt ra. Vậy Android Oreo 8.0 này sẽ có gì dị biệt hơn so có phiên bản Android cũ trước đó?

  Trình quản lý tệp tin phải chăng hơn
  [​IMG]
  Trình quản lý tệp tin được điển tích hợp sẵn trên Androi được Review là chưa bằng Solid Explorer hay FX tệp tin Manager tốt số 1. vận dụng tệp tin quản lý file trong Android Oreo qua có 1 chút thay đổi. Điều này giúp đỡ quý khách có khả năng bố trí và quản lý tập tin tốt hơn như tìm kiếm, xem, xóa những file được tiện dụng và nhanh nhẩu hơn.

  Kiểm rà soát lưu trữ khía cạnh hơn

  mang bản Android trước đây, tùy chọn bộ nhớ sơ cấp Cài đặt chỉ phân loại những mục căn bản để quý khách có thể biết được lượng bộ nhớ đang bị chiếm bởi loại tệp tin nào. 2016 có Android Oreo, giao diện 2017 sẽ kiểm rà yếu tố hơn khi phân rõ mục Trò chơi thích thú những ứng dụng để xem phim, xem TV. Điều 2017 sẽ giúp đỡ quý khách nhìn nhanh và dễ dàng xóa bớt các tệp tin rác nhằm giải phóng bộ nhớ điện thoại.

  >>>Xem thêm: sửa chữa mặt kính G2 Docomo

  Tiết kiệm pin hơn

  Hệ điều hành iOS của Apple luôn được Đánh giá cao vào việc tự động tối ưu hóa những ứng dụng nền nhằm tiết kiệm pin của điện thoại. bởi thế, hệ điều hành Android cạnh tranh cũng mong muốn điều 2017, nếu các dòng smartphone Samsung dùng Android Oreo sẽ hứa hẹn có thể tiết kiệm pin hơn trước. Chế độ ngủ (Doze Mode) qua có lợi tương đối nhiều của quý khách trong vấn đề tiết kiệm pin.
  [​IMG]
  Chế độ hạn chế thực thi ở chế độ nền được áp đặt ngay trong Android Oreo sẽ bảo đảm những vận dụng ko còn tự động chạy theo dự định hoặc không trình làng liên tục. Thậm chí chế độ còn hạn vận định cho các vận dụng chỉ yêu cầu cập nhật vị trí mang số lần khá ít trong khoảng thời gian một mực. Điều nay sẽ vận dụng cho mọi các áp dụng, các bạn có thể thấy Google đang thiệt sự nỗ lực nhằm tránh tối thiểu sự cố hao pin của smartphone.

  thay mặt kính samsung J3 Pro

  Chế độ Picture in Picture
  [​IMG]
  vào phiên bản Android cũ, bạn đã thấy khá say mê việc chia đôi màn hình nhằm bạn có thể thi công 2 việc cùng một lúc thì với bản Android 8, các áp dụng còn có khả năng hiển thị mang chế độ Picture in Picture, nghĩa là một khung Ảnh sẽ được đặt trên khung Ảnh khác lớn hơn. tính năng này sẽ cực kỳ tiện lợi khi quý khách vừa thi công thao tác sở hữu áp dụng khác và vừa xem video.

  >>>Xem thêm: Thay màn hình LG G2 docomo

  trợ thời trằm thông tin

  Đây là một vào các điểm thu hút độc đáo của Android Oreo. khi những thông báo được hiển thị, nhưng bạn chưa rảnh giải quyết chúng, thì chỉ cần vuốt sang cần, sau ấy bấm vào biểu trưng đ hồ để thông báo được báo lại sau. bạn có khả năng cài đặt trên dưới thời gian để thông báo được đề cập lại.

  Tự động bật Wifi
  [​IMG]
  một cải tiến mới hơi hữu dụng là tài năng tự bật Wifi khi đến địa chỉ thâm nhập quen thuộc thường ngày. quý khách sẽ bật hiệu năng này tại cài đặt Network & Internet, của mục Wifi chọn Wifi preferences và bật tính năng “Turn on Wifi automatically”. đt sẽ tự động bật di chuyển lúc tới nơi mà trước đấy đt của khách hàng qua từng kết nối mạng Wifi.

  hiện nay qua sở hữu danh sách các đt Samsung sẽ được nâng cấp lên Android Oreo, có khả năng kể đến như Galaxy S6, S7, J7 Prime, J7 Pro…

  thay mặt kính samsung A3 2017
   
: dien thoai

Chia sẻ trang này