Dự Án Căn Hộ Vincity Grand Park Q9 Gây Sức Ép Cạnh Tranh Lớn Tại Khu Q9

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi trung, 12/1/19.

Lượt xem: 71

 1. Offline

  trung New Member

  Diễn Đàn SEO  Qúy khách hàng quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem tại: website www.ecogreensaigonxuanmai.com.vn/can-ho-vincity-grand-park-quan-9/

  Thị yếu về căn hộ giá rẻ tại thị trường bất động sản Q9 hiện tại khá lớn. Sự xuất hiện của ông lớn tập đoàn BĐS Vingroup tại khu vực này đã gây áp lực tới các chủ đầu tư trong khu vực như: Nam Long; Hoàng Quận; Hưng Thịnh; Đức Khải;…Với lợi thế về với quỹ đất; giá mua nguyên nguyên liệu đầu vào, tầm giá thiết kế của mình thì TĐ Vingroup chắc chắn sẽ tạo nên các yếu tố xuất sắc để cấu thành nên giá sản phẩm.

  Hầu hết các khu vực mà CĐT Vingroup chọn lựa tọa lạc cũng là nơi mà sở hữu vô cùng nhiều các nhà đầu tư đang khai triển những dự án giá rẻ. Chính bởi thế mà sự kiện ra mắt siêu dự án VinCity đã làm cho cho nhiều CĐT nên đề cao tinh thần.

  Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất đã đánh giá rằng sản phẩm dự án Vincity Q9 nhà giá rẻ sẽ là động lực của thị trường BĐS trong năm 2019 này. Đặc biệt hơn là rổ hàng hóa giá tốt được hâm nóng tới hết mức có thể.Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 khi xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành dự án gây sức cạnh tranh lớn cho những dự án khác ở cùng phân khúc, cùng khu vực.

  [​IMG]

  Tập đoàn bất động sản Vingroup đang tiến hành, làm thủ tục để xây dựng những dự án thuộc thương hiệu chủ đầu tư bất động sản Vingroup tại các khu vực: Gia Lâm, Đan Phượng (Hà Nội), quận 7, quận 9 (TP.HCM). Đây không những là nhắc về vấn đề thương hiệu mà ví như CĐT này khai triển hết 200.000 – 300.000 căn hộ như đã công bố trước đấy thì chắc chắn rằng dự án sẽ chiếm ưu thế so với các công ty khác về giá thành.

  Bên cạnh việc tạo nên áp lực cạnh tranh thì sự tham gia của CĐT bất động sản này cũng đã giúp cho nhiều CĐT dễ thở hơn với bài toán hạ tầng. Đây là 1 tín hiệu hăng hái cho việc cạnh tranh đầu tư. Mặc dù hơi bất ngờ với ban bố của tập đoàn BĐS Vingroup về sản phẩm dự án căn hộ VinCity nhưng nhiều doanh nghiệp đã nhận định rằng đây chính là điều tốt cho thị trường.

  Không chỉ chủ đầu tư Vingroup đưa ra thông tin về sản phẩm dự án Vincity Quận 9 mà đa số những công ty đã và đang tiến hành triển khai, nhắm tới phân khúc này như một động lực phát triển trong khoảng thời gian tới.

  Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang rất hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

  Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

  Nội dung tham khảo từ website: ecogreensaigonxuanmai.com.vn/
   

Chia sẻ trang này