Được làm hoàn toàn bằng gỗ có trong tự nhiên

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp - Nông Nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 14/2/18.

Lượt xem: 206

 1. Offline

  bomroitruc Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Tranh ghép con bướm thuộc bộ vật phẩm đồ chơi gỗ ETIC . Tranh ghép con bướm gồm các miếng ghép bằng gỗ không giống nhau, các bé sẽ phấn đấu tìm đúng địa điểm và ghép thành bức tranh hoàn chỉnh hình chú bướm ngộ nghĩnh. Trên mỗi miếng ghép tương ứng là những chữ cái qua đó bé cũng có thể làm quen dần với những chữ cái ngay từ khi còn nhỏ.

  Đồ chơi cho bé luôn luôn là điều đâu đầu với các bậc phụ huynh mỗi khi bé đòi hỏi . Và câu hỏi được đặt ra ở đây là đồ chơi nào thì mới yêu thích với bé trong thời kì mà hàng hóa made in China tràn lan trên thị trường. Vậy tiêu trí để mua đồ chơi cho bé là gì ?

  đầu tiên : đồ chơi mầm non phải bình an
  Thứ hai đồ chơi phải tối ưu
  Thứ ba đồ chơi phải có tính giáo dục cao
  Thứ tư đồ chơi phải giúp bé tăng trưởng toàn diện văn thể mỹ….

  Có rất đông đảo tiêu trí để đặt ra nhưng những cống phẩm hiện nay trên thị trường có được bao nhiêu tiêu trí . Mà theo quan điểm của các bậc phụ huynh thì cứ là đồ ngoại mới có thể phục vụ được các nhu cầu trên . Nhưng...
  nguyên nhân tại sao bạn không thử dành một chút thời gian mày mò về đồ chơi của chính nước ta sản xuất , vừa bớt đi sự lo lắng vừa có thể giúp các bé trở lên phát triển toàn diện hơn cả về trí tuệ lẫn tinh thần .
  Một ví dụ chi tiết như :
  Đồ chơi gỗ Etic và chi tiết hơn nữa chính là item tranh ghép con bướm…
  Tranh ghép con bướm thuộc bộ vật phẩm đồ chơi gỗ ETIC . Tranh ghép con bướm gồm các miếng ghép bằng gỗ khác biệt, các bé sẽ phấn đấu tìm đúng vị trí và ghép thành bức tranh hoàn chỉnh hình chú bướm ngộ nghĩnh. Trên mỗi miếng ghép tương ứng là những chữ cái qua đó bé cũng có thể làm quen dần với những chữ cái ngay từ khi còn nhỏ.
  Được làm hoàn toàn bằng gỗ có trong ngẫu nhiên so sánh với cách chế biến chặt chẽ , đặc biệt dùng sơn trang trí tuân thủ tiêu chuẩn EN71 của Châu âu về độ an ninh và không độc hại cho con nít. Với định hướng sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9000:2008 và ISO14001 để tăng chất lượng item và bảo vệ môi trường . Bộ đồ chơi gỗ ETIC đang là vật phẩm đồ chơi được ưa chuộng bán chạy nhất tại Việt Nam . xí nghiệp có thể yên tâm về chất lượng của vật phẩm . Không chỉ dừng lại ở mức an toàn , bộ đồ chơi gỗ ETIC còn kích thích kĩ năng quan sát , tư duy của các bé khi dùng . cống phẩm đồ chơi mang thương hiệu ETIC rất gần cận với cuộc sống, dễ chơi, đa năng, màu sắc kết hợp có chức năng kích thích sự sáng tạo, lớn mạnh tư duy và thể chất của trẻ . “Học mà chơi , chơi mà học” luôn luôn là phương châm phát triển của đồ chơi gỗ ETIC .
  [​IMG]
  Tranh ghép con bướm
  Sẽ không ngoa khi nói tranh ghép con bướm là bộ đồ chơi ghép hình mag tính giáo dục và logic cao .

  trước tiên đó là tính giáo dục :
  • Bộ cống phẩm thiết bị mầm non tranh ghép con bướm được phân phối hoàn toàn bằng 100% gỗ khi không và được sơn những màu sắc căn bản được bộ giáo dục cho phép trong việc phân phối đồ chơi cho bé. Trong khi sơn được dùng là loại sơn an toàn đạt tiêu chuẩn của châu âu về mức độ bình an cho người sử dụng.
  • Bộ đồ chơi mang tính chất giáo dục khi dạy bé hình dáng chú bướm , bé có thể quan sát và qua đó cũng sẽ không còn bỡ ngỡ khi tiếp xúc với chú bướm ngoài đời thật
  • Đó là việc xếp đặt các chữ cái , giúp bé có thể học chữ , qua đó bé sẽ được học chữ một cách khi không , không gây cho bé áp lực .
  Thứ hai đó là sự thông minh trong việc vừa học vừa chơi của bé :
  • Bé có thể nhờ bố mẹ chỉ dạy cách ghép và học chữ , qua đó giúp tình cảm của bố mẹ và bé trở lên gắn kết hơn .
  • Bé vừa học vừa chơi mà vẫn ghi nhớ hình dáng chú bướm và có thể học , ghi nhớ được các chữ cái.
  • Bộ đồ chơi được ngoại hình tối ưu qua từng miếng ghép , có thể bảo quản mà không sợ mối mọt , hỏng vỡ khi bé tiêu dùng .
  cống phẩm tranh ghép con bướm có thể tiêu dùng một cách thuận lợi . Các bé tìm các mảnh ghép ưng ý được đánh dấu bằng các chữ, ghép vào tranh như hình tương ứng . Tranh ghép con bướm còn giúp các bé tăng kĩ năng phân biệt hình ảnh, màu sắc qua các hình ghép , giúp tăng khả năng ghi nhớ chữ cái hơn thông qua việc chơi và ghép hình chữ cái. Rèn luyện kỹ năng tư duy, logic, phối hợp sự khéo léo để kết hợp đúng các miếng ghép thành bức tranh.Với nhiều miếng gỗ ghép màu sắc kích thích sự sáng tạo của bé.Trò chơi ghép tranh phối hợp với học chữ cái cho bé. sau cuối giúp bé nhận biết về hình dạng của chú bướm một cách tổng thể và sống động nhất có thể .
  item tranh ghép con bướm rất thích hợp với độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi của bé. Bởi trong độ tuổi này bé rất thích hỏi , tò mò và tò mò . Bộ tranh ghép con bướm sẽ giúp bé tập làm quen ngay từ nhỏ , đủ để phân biệt màu sắc cũng như hình dáng chứ bò , qua đó đánh giá được tổng thể . Trong khi thời điểm bé tập nói và tập học chữ bởi thế khi dạy bé ghép hình , các bậc phụ huynh có thể dạy bé cách học chữ ngay khi bé mới nhận thức được trước khi vào lớp một , giúp bé vững am hiểu cũng như giúp bé xong tốt hơn việc học sau này.
  Qua bộ cống phẩm tranh ghép con bướm , nhà ngoại hình đồ chơi giáo dục etic muốn gửi gắm đến người dùng nói chung và các bé nói riêng về tính giáo dục nhưng cũng không kém phần logic , linh hoạt trong từng sản phẩm. sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh , tranh ghép con bướm hiện đang được trang thiết bị mầm non ưa chuộng tại đa số những nhà trẻ , trường mẫu giáo cũng như các trường mầm non trên cả nước. vật phẩm được các bậc phụ huynh và ngành giáo dục bình chọn cao qua tính bình yên , thân mật với môi trường.
  Đó chính là ví dụ chi tiết nhất tôi muốn giới thiệu đến người dùng , quý khách hãy chọn lựa cho bé nhà mình một sản phẩm thực tế , hãy xem xét kĩ về việc để đưa ra quyết định đúng mực. an ninh , sáng tạo , giáo dục là 3 yếu tố cần thiết nhất mà nhà đồ chơi gỗ giáo dục Etic muốn gửi gắm đến công ty . Với phương châm người việt nam dùng hàng việt nam , đồ chơi gỗ etic đang là một liên hệ vô cùng Hot cho các trường mầm non , nhà trẻ , mẫu giáo trên toàn quốc. Etic đánh thức kỹ năng trẻ.
   

Chia sẻ trang này