Galaxy S20 Ultra chính là loại điện thoại mang màn hình đẹp nhất hiện tại

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi chongtromviettel, 19/2/20.

Lượt xem: 997

 1. Offline

  chongtromviettel Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Samsung đã giới thiệu đến người dùng siêu phẩm Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra tại sự kiện Unpack diễn ra ngày 12/02 mới đây. Và S20 Ultra không chỉ nổi bật với thiết kế camera 100x Zoom đặc biệt thì mới đây. Theo những đánh giá từ DisplayMate thì màn hình trên Galaxy S20 Ultra được đánh giá là màn hình điện thoại hoàn hảo nhất thời điểm hiện tại. Vậy màn hình trên S20 Ultra có gì đặc biêt?

  Galaxy S20 Ultra chính là loại điện thoại mang màn hình đẹp nhất hiện tại


  Galaxy S20 Ultra được trang bị màn hình 6.9 inch, tấm nền Dynamic AMOLED, độ phân giải 2K+, tốc độ làm tươi 120 Hz cùng hàng hoạt các tiêu chuẩn hình ảnh, màu sắc khác.
  [​IMG]
  Samsung Galaxy S20 Ultra được DisplayMate đánh giá với điểm A+, đồng thời S20 Ultra còn phá tới 12 kỷ lục về các tiêu chuẩn đánh giá màn hình. Những yếu tố được đánh giá cao nhất bao gồm độ chính xác màu, độ sáng toàn màn hình, độ sáng tối đa, độ tương phản và độ phân giải hiển thị.

  "Điều quan trọng và cũng rất ấn tượng phải đề cập đến là Samsung đã liên tục cải tiến chất lượng màn hình OLED trên mọi thế hệ Galaxy từ năm 2010 - là thời điểm chúng tôi bắt đầu phân tích tấm nền OLED"
  - DisplayMate đề cập trong bài đánh giá.
  Vậy, bạn ấn tượng gì với siêu phẩm mới của Samsung này? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé.
  Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này, đừng quên tham gia các chương trình đặt trước siêu phẩm Galaxy S20 series tại hệ thống các siêu thị bán điện thoại trên toàn quốc. Sẽ có rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, khi sản phẩm về Việt Nam, bạn sẽ được tham gia các chương trình trải nghiệm Galaxy S20 Ultra khi sản phẩm về Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này