Ghé thăm sân bay quốc tế Seattle

Thảo luận trong 'Vé Máy Bay - Vé Tàu - Vé Xe' bắt đầu bởi xuankhai, 11/5/15.

Lượt xem: 703

 1. Offline

  xuankhai Active Member

  Diễn Đàn SEO  Tacoma - Sân bay quốc tế Seattle hay còn gọi là sân bay Sea-tac, Sea-Tac nằm ở bang Washington, Hoa Kỳ. Sân bay này nằm ở nút giao thông của xa lộ bang 518, bang 99 và bang 509 với cự ly 1,5 dặm Anh về phía tây Interstate. Cùng mua vé máy bay đi Seattle để tìm hiểu rõ hơn về sân bay này nhé!

  Sân bay quốc tế Seattle
  Sân bay này phục vụ cho thành phố chính là Seattle, Tacoma và Washington. Đây là trung tâm hoạt động chính của Alaska Airlines, trụ sở chính nằm gần sân bay. Sân bay Seattle chuyên cung cấp các chuyến bay nối các điểm ở khắp châu Âu, Đông Á và Bắc Mỹ.

  [​IMG]
  Năm 2009, Sân bay Seattle phục vụ hơn 31.000.000 lượt khách và trở thành sân bay bận rộn thứ 18 trong tổng các sân bay của Hoa Kỳ. Hơn thế, nó còn vinh dự đứng thứ 25 về số lượt các chuyến bay ở sân bay Hoa Kỳ. Ngoài ra, còn đứng thứ 19 về tổng số khối lượng hàng hóa vận chuyển trên tất cả các chuyến bay.

  Các hãng hàng không kết nối với sân bay quốc tế Seattle
  Tiếp đó, số lượng hành khách vận chuyển trong năm 2009 tại sân bay quốc tế Seattle tính theo hãng hàng không cụ thể như sau: 34,2% Alaska Airlines; 7,0% United Airlines; 13,8% Horizon Air; 6,4% Northwest Airlines; 8,9% Southwest Airlines.
  Đồng hành cùng vé máy bay giá rẻ đi Seattle, các bạn sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu rõ hơn về sân bay quốc tế Seattle này. Những hãng hàng không liên quan, những dịch vụ vận chuyển, đối tượng hành khách chính, luật lệ sân bay, quy định sân bay… Hoặc liên hệ theo số 08.6254.8383 nếu bạn đang có ý định du lịch Seattle trong thời gian tới. Mọi thông tin mà các bạn cần biết hoặc những điều đang thắc mắc đều sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể và rõ ràng.
   
: Seattle

Chia sẻ trang này