Giải đáp thắc mắc Xuất khẩu lao đông Nhật Bản không bằng cấp

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lucky, 5/8/20.

Lượt xem: 49

 1. Offline

  Lucky Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Nhu cầu đi làm việc ở Nhật của lao động Việt Nam không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Đây cũng là cơ hội cho các bạn trẻ mong muốn thể hiện được cuộc sống đọc lập của bản thân khi xa gia đình. Đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản không bằng cấp đã từ lâu mọi người được nghe qua, tuy nhiên tính xác thực của nó như thế nào, mời các bạn cùng xem nhé.

  1 Không có bằng cấp 3 đi XKLĐ Nhật được không?

  Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu xuất khẩu lao động Nhật. Mặc dù thông tin truyền thông đề cập nhiều nhưng có thể chưa đầy đủ và rõ ràng. Chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

  Chương trình đi Nhật hiện nay bao gồm nhiều đơn hàng với các ngành nhề công việc khác nhau. Tùy theo tính chất công việc, mức độ phức tạp của công việc mà đòi hỏi mức độ tay nghề cũng nhưu bằng cấp khác nhau. Trong số 80 ngành nghề phổ biến như hiện nay, có tới gần 50% các công việc không đòi hỏi về bằng cấp 3.
  [​IMG]

  Trong công việc, người Nhật luôn đề cao trách nhiệm cũng như tay nghề làm việc của công nhân người lao động thay vì quan tâm tới bằng cấp như ở 1 số quốc gia khác. Điều này cũng tạo lên sự khác biệt trong ngành công nghiệp của họ. Do vậy không có bằng cấp 3 vẫn đi XKLĐ Nhật được các bạn nhé.


  >>> Thông tin chính xác về xuất khẩu lao đông Nhật Bản 2020 miễn phí


  Nếu bạn đang băn khoăn khi mới chỉ có bằng cấp 2, hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé . Hotline 0989501009

  2. Không có bằng cấp 3 đi XKLĐ Nhật nên chọn đơn hàng nào?

  Một số đơn hàng dành cho các bạn chưa có bằng cấp 3 ( đã có bằng cấp 2) dưới đây để các bạn có thể lựa chọn đi Xuất khẩu lao đông Nhật Bản không bằng cấp:

  - Đơn hàng giặt là

  - Đơn hàng thực phẩm

  - Đơn hàng chế xây dựng

  - Đơn hàng may mặc

  - Đơn hàng nông nghiệp

  - Đơn hàng nuôi trồng thủy sản

  ......

  3. Học hết cấp 2 có đi Nhật được không?

  Cũng như đã nói ở trên, học hết cấp 2 vẫn có cơ hội đi Nhật làm việc. Tuy nhiên cơ hội ít hơn so với các bạn có bằng cấp 3 trở lên. Mặc dù đó là điều kiện đầu vào để xét tuyển hồ sơ đi Nhật nhưng không phải là tất cả. Với một số xí nghiệp Nhật Bản thiếu lao động số lượng lớn, họ sẽ tuyển dụng cả những lao động thậm chí chưa có bằng cấp 2, miễn sao tay nghề làm việc hiệu quả đảm bảo dây chuyền sản xuất.

  >>> Hãy xem ngay : Điều kiện xuất khẩu lao đông Nhật Bản 2020
   

Chia sẻ trang này