hạn chế nỗi đau ở đầu ngón tay như ngâm nước lạnh hoặc giấm táo

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi havu2018, 17/9/19.

Lượt xem: 43

 1. Offline

  havu2018 Active Member

  Diễn Đàn SEO  Chỉ trong một thời gian ngắn tập luyện là bạn sẽ dễ dàng nắm vững tất cả những kiến thức căn bản về Nhac cu đàn guitar. Thế nhưng có nhiều người chơi đàn guitar mãi mà không thể nâng cấp lên một tầm cao mới. Vì sao lại như vậy? #dailynhaccu.com – nơi học đàn guitar ở Gò Vấp – sẽ mang đến cho bạn 4 cách để giải quyết vấn đề này.

  1. Kiểm soát đầu ngón tay
  Vấn đề mà hầu hết người chơi đàn guitar mắc phải đó chính là ngón tay. Sẽ có một thời điểm tồi tệ mà bạn gặp phải khi không thể chơi được những hợp âm mà mình mong muốn do đầu ngón tay bị đau vì đánh đàn quá nhiều. Khi gặp tình huống này, hầu hết người chơi phải nghĩ dưỡng 1 tuần và điều này thực sự chẳng có lợi gì nếu bạn đang trong giai đoạn đẩy mạnh cường độ luyện tập.

  Chính vì vậy, các giáo viên dạy đàn guitar tại #dailynhaccu.com sẽ chỉ bạn những cách thức để vượt qua và hạn chế nỗi đau ở đầu ngón tay như ngâm nước lạnh hoặc giấm táo,…

  2. Chơi 1 vài bài hát
  Nếu tự mình tập luyện tại nhà, bạn sẽ rất khó khăn để chọn những bài hát phù hợp với khả năng của mình. Rất nhiều người muốn cải thiện trình độ nhưng lại chọn phải những bài hát quá khó so với khả năng hiện tại, điều này làm họ cảm thấy chán nản và gây ra rào cản tâm lý cho những lần luyện tập tiếp theo.

  Đến với #dailynhaccu.com, chúng tôi sẽ từng bước giúp bạn nâng cấp trình độ từ căn bản lên một tầm cao mới cũng như sẽ chọn những bài hát có độ khó tăng dần phù hợp để bạn dần cải thiện kỹ năng.

  3. Nâng cao khả năng đọc tab guitar
  Đã chơi đàn thì phải biết đọc nhạc, đó là điều không thể bàn cãi. Do đó, khả năng đọc nhạc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến trình độ biểu diễn và nếu muốn trở thành chuyên nghiệp, bạn phải có kỹ năng đọc thật nhanh. Hiểu được tầm quan trọng của việc này, giáo viên dạy đàn guitar tại #dailynhaccu.com sẽ mang đến nhiều mẹo khác nhau để nâng cao khả năng này cho bạn.

  4. Học hỏi những người chơi khác
  “Học thầy không tày học bạn”. Được giáo viên giỏi dạy là một chuyện nhưng bạn cũng cần phải biết quan sát, lắng nghe và biến những kỹ năng của người khác thành của mình. Làm được như vậy đồng nghĩa với việc con đường trở thành chuyên nghiệp của bạn chắc chắn sẽ được rộng mở. Các cộng động guitar, lớp học guitar tại #dailynhaccu.com, các clip biểu diễn guitar trên youtube,… là những nơi rất hữu ích cho bạn.

  Học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người xung quanh

  Học guitar không hề khó nhưng để nâng trình độ lên một tầm cao mới là điều không hề dễ dàng. Bên cạnh việc kiếm được một lớp dạy đàn guitar có chất lượng, bạn còn phải tự thường xuyên tập luyện, trau dồi kỹ năng của mình cũng như nắm rõ và tìm ra cách giải quyết vấn đề mà mình mắc phải thì lúc đó, những bậc thang vươn tới thành công mới được xây dựng tiếp.

  [​IMG]

  Nguồn
  https://dailynhaccu.com/danh-muc/dan-organ/organ-yamaha
  https://dailynhaccu.com/danh-muc/dan-piano/piano-dien-yamaha

  Đại lý nhạc cụ minh phụng chuyên phân phối các loại nhạc cụ như Đàn Organ Yamaha, đàn piano điện yamaha, đàn guitar yamaha, thiết bị mầm thanh yamaha thương hiệu chính hãng, bền đẹp, âm thanh chân thực, mẫu mã đa dạng
  #dailynhaccu.com
  #ĐànOrganYamaha
  #danpianoyamaha
  #0969768606
  Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
  Web: dailynhaccu.com
   

Chia sẻ trang này