Hiện tại thì chiếc Note II có sẵn cho mình 2 phiên bản xám và trắng

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi thanhtrung, 23/7/15.

Lượt xem: 382

 1. Offline

  thanhtrung New Member

  Diễn Đàn SEO  Hiện tại thì chiếc Note II có sẵn cho mình 2 phiên bản xám và trắng, đứa “con cưng” dòng NOTE này đang có cho mình doanh thu vững chắc trên thị trường, thay mặt kính gấp 3 lần sản phẩm GALAXY Note đời đầu. Với kích thước 5,5-inch, kết hợp Thay mặt kính note 2 cùng bút S Pen, đây là một trong những sản phẩm phablet đình đám nhất trong năm vừa qua, khả năng doanh thu sẽ còn tiến xa hơn, dự kiến với con số 10 triệu thiết bị được bán ra trong thời gian đến.
  [​IMG]
  Để minh chứng cho sự tồn tại này, mô hình về chiếc Note II 5,5-inch màu đen đã bắt đầu lộ diện, tuy nhiên chỉ xuất hiện mỗi mặt sau của máy. Các phiên bản màu khác dự kiến sẽ có mặt tại sự kiện CES 2013 tại Las Vegas, hoặc có thể thay màn hình được trưng bày tại triển lãm MWC 2013 Thay màn hình Note 2 tại Marcelona 1 tháng sau đó. Tháng trước, đã xuất hiện 1 số thông tin rò rỉ với 3 phiên bản màu sắc khác nhau là nâu (Amber Brown), xanh (Topaz Blue) và đỏ (Ruby Wine).

  Bên cạnh đó là một số chức năng hữu ích kèm theo như dịch vụ bảo mật Samsung KNOX, ví điện tử Samsung Wallet. Chỉ tiếc rằng, phiên bản KitKat trên Note 2 không mang một giao diện ‘phẳng hóa’ tương tự mẫu flagship Galaxy S5.Pháp là quốc gia may mắn đầu tiên nhận được bản cập nhật này, và nó sẽ được phân bổ rộng rãi ở nhiều thị trường khác trong thời gian tới. Để biết chiếc Note 2 của bạn đã nhận bản cập nhật, vui lòng truy cập Setting -> About -> Software Update.
   
: Note 2

Chia sẻ trang này