Hướng dẫn hủy phong khi đặt khách sạn vào kỳ nghỉ

Thảo luận trong 'Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 29/3/21.

Lượt xem: 752

 1. Offline

  linhnguyen9696 Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Ngay cả những người có tổ chức nhất trong số chúng tôi đang đặt kỳ nghỉ hè vào phút trước trong năm nay, thận trọng về cách Covid-19 sẽ ảnh hưởng đến du lịch địa phương.

  Ông Cường, Giám đốc điều hành của Vietnam Booking cho biết: “Chúng tôi chắc chắn đã thấy sự chậm trễ trong việc đặt phòng, đặc biệt là ở những nơi bạn có người qua biên giới.
  Điều có thể giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi thêm chuyến đi đó vào giỏ hàng là hiểu chính sách hủy chỗ ở.

  Khi bạn đặt chỗ ở, bạn ký hợp đồng với nhà cung cấp đã chọn của mình, bao gồm các điều khoản và điều kiện liên quan đến tiền đặt cọc, phí đặt phòng và việc hủy đặt phòng.
  [​IMG]
  Các loại chính sách hủy bỏ

  Ông Cường nói: Không có một loại chính sách hủy bỏ nào mà một nhà cung cấp sẽ đưa ra, một số chính sách hủy ví dụ mà bạn có thể gặp phải bao gồm:
  • 100% được hoàn lại;
  • Hủy miễn phí, hoặc hoàn lại một phần, vào một ngày nhất định;
  • Sắp xếp linh hoạt. Ví dụ, thay đổi ngày đặt phòng của bạn;
  • Không hoàn lại.
  "Ví dụ trên Vietnam Booking, chúng tôi có các lượt hủy được phân loại theo mức độ nghiêm ngặt, trung bình và linh hoạt và bạn có thể lọc tìm kiếm của mình cho phù hợp", Ông Cường nói.

  Phí hủy bỏ sẽ được coi là quá mức nếu chúng vượt quá mức chi phí hợp lý của việc hủy bỏ của bạn. Trong khi một số nhà cung cấp có thể đã điều chỉnh các chính sách của họ để dành riêng cho Covid-19 vào đầu năm.
  Cách chống COVID cho chuyến đi của bạn
  [​IMG]
  Trước khi cam kết đặt chỗ ở, hãy đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của nhà cung cấp. Các điều kiện được áp dụng tại thời điểm bạn đặt phòng tại những điều kiện áp dụng cho bạn.
  Đối với đặt phòng trực tuyến, các điều khoản và điều kiện phải dễ dàng có sẵn và có thể xác định được.
  Nếu bạn không chắc chắn, hãy liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn online.
  "Gửi email hoặc gọi điện cho nhà cung cấp và hỏi họ sẽ làm gì nếu biên giới bị đóng đột ngột [ví dụ]."
  Hãy chắc chắn nhận được câu trả lời của họ bằng văn bản, vì đó sẽ là một phần của các điều kiện.
  Ông Cường nói rằng hãy kiểm tra các lời khuyên về sức khỏe cho khu vực bạn định đến và nơi bạn sống khi bạn trở về. "Nhảy vào trang kiểm tra COVID của họ và kiểm tra xem bạn có thể truy cập mà không cần phải cách ly hay không",
  Bạn có thể cân nhắc chọn gói bảo hiểm du lịch cùng lúc với việc đặt chỗ ở của mình, vì một số chính sách bao gồm việc hủy đặt phòng.
  Gọi cho ai nếu bạn đang gặp sự cố
  [​IMG]
  Nếu có bất kỳ tranh chấp nào về việc hủy bỏ, Ông Cường nói rằng tốt nhất bạn nên thử và giải quyết nó với nhà cung cấp trước. Hoặc có thể liên hệ với đại lý đặt phòng khách sạn nơi bạn book phòng online để được hỗ trợ. Ở Vietnam Booking, đội ngũ nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ bạn hủy phòng khách sạn một cách chu đáo nhất. Bạn có thể tham khảo đặt phòng khách sạn tại website: https://www.vietnambooking.com/khach-san
   

Chia sẻ trang này