iPhone 5s khóa xách tay là sản phẩm được nhiều người thích

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi sudo, 29/6/15.

Lượt xem: 329

 1. Offline

  sudo New Member

  Diễn Đàn SEO  Hiện tại, chi phí iPhone 5s lock xuống mức dưới 5,5 triệu đồng tại nhiều trung tâm ở hà nội.  [​IMG]  Rộ lên trên thị trường xuất xứ tháng 4/2015, iPhone 5s khóa xách tay là sản phẩm được nhiều bạn dùng thay mặt kính iphone 5s lựa quyết định nhờ mức giá chỉ thời gian 6 triệu đồng. Cùng iPhone 5 lock và iPhone 5c khóa, bộ 3 iPhone giá ưu đãi đã giúp rất nhiều người thoả mãn sở thích sử dụng máy "táo".

  Trong khi iPhone 5 lock và iPhone 5c lock đang đứng giá, không thể tiếp tục giảm sâu, iPhone 5s lock lại bắt đầu có lỗi xuống giá. Cụ thể, chi phí bán của iPhone 5s lock xuất xứ mức 5,9 đến 6 triệu đồng đã giảm xuống mức từ 5,4 đến 5,5 triệu đồng.  [​IMG]

  Hình chup website Msmobile.

  Khoảng 3 tháng trước, iPhone 5c khóa tiếp tục xuống giá, sau đó tới iPhone 5 lock. Và nay, iPhone 5s khóa dường như cũng đang đi theo con đường này.

  Đây là đợt xuống chi phí đầu tiên của iPhone 5s lock kể xuất xứ trong khi "bước chân" vào thị trường toàn quốc. Nếu không có gì thay thế đổi, trong thời gian tới nhiều khả năng model thay mặt kính iphone 5s giá bao nhiêu này sẽ còn xuống giá sâu ngoài ra, nhất là khi thời điểm đưa ra lứa iPhone mới đang tới gần, đồng thời đã có công cụ bẻ khoá iOS 8.3, cho phép người sử dụng lên OS hiện đại nhất mà không sợ bị hạn chế chức năng.
   

Chia sẻ trang này