iPhone X và Samsung Galaxy S8, chiếc smartphone nào lung linh hơn?

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi tranthanh2007, 21/3/18.

Lượt xem: 1,310

 1. Offline

  tranthanh2007 New Member

  Diễn Đàn SEO  thay màn hình oppo f1 plus Apple và Samsung luôn là hai đối phương mạnh khó khăn của thị trường hiện nay, mỗi hãng đều sở hữu điểm cộng riêng và cho thành lập những sp mạnh nhất. Nếu Apple có iPhone X thì Samsung sở hữu Samsung Galaxy S8, đây đều là 2 cái điện thoại thu hút nhất và thuộc phân khúc cấp cao. Bài viết bữa nay sẽ so đo về kiến trúc of 2 sản phẩm cực hot này.

  Về chất liệu qui hoạch

  Cả iPhone X và Samsung Galaxy S8 đều sở hữu có kích thước 5.8 inch, 1 kích tấc mặt hình lớn nhưng lại sở hữu dáng vẻ rất gọn ghẽ. đt S8 được ra mắt trước đã tạo Có nên Những bùng nổ trong kiến trúc thú vị, với mặt hình tràn mãn nhãn mang các đường viền siêu mỏng.Và iPhone X ra đời sau đấy cũng bắt nhịp ngay có xu thế này.
  [​IMG]
  Nhưng sở hữu vẻ market of đt S8 lại có phần nhỉnh hơn, lạ mắt hơn. Mặt kính của sp được bo cong sang 2 bên với dáng 3D, cũng như dáng đt cũng dài hơn so với thông thường, tạo vẻ thon gọn và sáng giá. năng lực cầm nắm of điện thoại S8 cũng tiện lợi hơn. kiểu dáng của iPhone X cũng đẹp nhưng chưa có được Một số vượt trội và phá bí quyết hơn.

  >>>Xem thêm: Thay mặt kính Sony Z Ultra

  Về mặt lưng
  [​IMG]
  Mặt lưng của iPhone X và Samsung Galaxy S8 sở hữu Những khác biệt to. iPhone X mang cụm camera kép đặt dọc lồi lên nhiều có phần gây mất thẩm mỹ nhưng lại có mặt lưng hết sức bóng bẩy nhờ trong mặt kính. điện thoại S8 hiện diện lưng kết hợp hơn, tinh tế ko kém nhưng phần cảm biến vân tay luôn luôn khó thao tác. ngoài ra, mặt lưng Galaxy S8 chưa có điểm thu hút, còn quá thân thuộc.

  Về trình độ hiển thị của mặt hình

  Nội dung hiển thị trên iPhone X qua xâm chiếm ưu điểm lúc hiển thị được nhiều hơn điện thoại S8 dù cộng 1 độ phân giải hiển thị. căn nguyên là do iPhone X ko có dải phím điều hướng ảo bên nhỏ hơn như của đt S8.
  [​IMG]
  Điều khách hàng hay kêu ca ở mặt hình điện thoại iPhone X chính là phần “tai thỏ”, chính là dải đen ở giữa phía trên cộng màn hình. nhiều quan điểm cho hay phần “tai thỏ” 2017 gây mất thẩm mĩ nhưng cũng sở hữu người lại thấy ko gây hại gì. tuy nhiên rõ rệt khi xem phim bổ ích xem Hình thì phần “tai thỏ” nay khiến iPhone X bị khuyết mất một góc hiển thị, gây khó chịu cho người dùng. Nhưng Apple vẫn khéo léo vận dụng tai thỏ này. họ tận dụng phần này nhằm hiển thị giờ, sóng, pin giống như Galaxy S8. Nếu Apple lắp đặt dải tai thỏ được đồng bộ toàn màu đen thì sẽ trông hài hòa và không bị khuyết nữa.

  >>>Xem thêm: Sửa mặt kính Sony XA1

  Về chất lượng mặt hình

  iPhone X có màn hình tấm nền OLED 5.8 inch tỉ lệ 19,5:9, độ phân giải 1125 x 2436 pixels, vào lúc đấy đt S8 là màn hình Super AMOLED 5.8 inch tỉ lệ 18,5:9, độ phân giải 1440 x 2960 pixels. nghĩa là về mặt tham số, mặt hình Galaxy S8 sở hữu tỷ lệ điểm Hình cao hơn iPhone X (570 ppi so với 458 ppi). tuy vậy với thực tế hiển thị bên ngoài thì iPhone X và Samsung Galaxy S8 đều cho Hình Ảnh nice, sắc nét và góc nhìn phải chăng toàn bộ là tương đương.
  [​IMG]
  Cả iPhone X và đt S8 đều là hai dòng điện thoại được Review là có market đẹp hàng đầu giờ đây. Mỗi sp đều sở hữu các điểm cộng và khuyết điểm của concept of mình, vì vậy về mặt kiểu dáng cả hai đều có Sự ngang sức, có đi nữa, concept of điện thoại S8 sở hữu phần lạ mắt hơn. Vậy khách hàng sẽ lựa chọn ham mê kiểu dáng của sản phẩm nào, iPhone X thú vị điện thoại S8?

  thay màn hình oppo f1
   
: dien thoai

Chia sẻ trang này