Khả năng điều khiển từ xa của kính hiển vi Vitiny UM08

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp - Nông Nghiệp' bắt đầu bởi maydochuyendung, 13/1/20.

Lượt xem: 147

 1. Offline

  maydochuyendung Active Member

  Diễn Đàn SEO  Tính năng điều khiển từ xa là một ưu điểm nổi trội khi nhắc về dòng kính hiển vi giá rẻ - UM08. Thay vì phải thao tác trực tiếp trên kính, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh bằng điều khiển từ xa với thiết bị này.

  Với điều khiển từ xa, việc điều chỉnh lấy nét, phóng to, cân bằng trắng, giá trị phơi sáng và độ chói, người dùng không cần chạm vào thiết bị. Với thao tác bằng hồng ngoại từ xa, bạn có thể vừa trực tiếp xem hình ảnh trên màn chiếu, vừa có thể tiến hành các thao tác điều chỉnh một cách dễ dàng.

  Ưu điểm này làm tăng sự an toàn khi sử dụng thao tác với vật mẫu, đối với việc quan sát phức tạp như quan sát quá trình. Việc điều khiển, điều chỉnh kính hiển vi từ xa hạn chế tiếp xúc trực tiếp với mẫu vật,...

  Trên điều khiển, các chức năng như phóng to hình ảnh, lấy nét, điều chỉnh ánh sáng,... được bố trí rõ ràng, nhạy bén. Bạn chỉ cần nắm được những thao tác cơ bản sẽ có thể thao tác được dễ dàng.

  [​IMG]

  Ngoài những ưu điểm vượt trội trong cấu tạo nêu trên, kính hiển vi Vitiny UM08 còn được biết đến với giá thành phù hợp. UM08 cũng là một trong những dòng kính hiển vi điện thoại được tin dùng trong các dây chuyền sản xuất tại các công xưởng, nhà máy điện tử hiện nay.

  THB Việt Nam là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm kính hiển vi uy tín chất lương. Nếu bạn đang có nhu cầu mua kính hiển vi sinh học, soi nổi, kỹ thuật số,... bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam
  Chi nhánh Hà Nội
  Email: [email protected], [email protected]
  ĐT: (024) 3793 8604 - 3219 1220
  Đia chỉ: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  Chi nhánh Sài gòn
  Email: [email protected], [email protected]
  ĐT: (028) 6686 0682
  Đia chỉ: Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  Nguồn: maydochuyendung.com/tin-tuc/chi-tiet/uu-diem-noi-troi-cua-kinh-hien-vi-vitiny-um08
   

Chia sẻ trang này