Không chà nhám bề mặt trước, lớp sơn mới sẽ không dính

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi havu2018, 3/10/19.

Lượt xem: 94

 1. Offline

  havu2018 Active Member

  Diễn Đàn SEO  Điều quan trọng là phải sơn lót trước khi sơn vì nó bảo vệ bề mặt và cho phép sơn bám dính tốt hơn. Do thành phần hóa học của nó, lớp sơn lót tạo thành một lớp liên kết, bảo vệ vật liệu khỏi nấm mốc và se khít lỗ chân lông trên bề mặt.

  Hơn nữa, Sơn tường sơn lót giúp loại bỏ vết bẩn và làm cho công việc sơn kéo dài hơn. Ngoài ra, sơn lót có thể làm giảm số lượng sơn bạn cần để đạt được một cái nhìn hoàn thiện.

  [​IMG]

  Cho dù bạn đang mồi một chất xốp như gỗ hoặc một chất mịn như kim loại, bạn cần phải chà nhám chất đó trước. Chà nhám một bề mặt sẽ loại bỏ lớp bóng trên cùng, cho phép chất nhận được lớp sơn lót. Không chà nhám bề mặt trước, lớp sơn mới sẽ không dính vào lớp trước.

  Ngoài việc tước lớp bóng bên ngoài, bạn cũng có thể sử dụng giấy nhám để sửa các khuyết điểm và loại bỏ vết bẩn. Chà nhám đảm bảo rằng bề mặt vẫn không có mảnh vụn và lớp hoàn thiện mịn và chuyên nghiệp.


  Bạn cần chọn kích thước giấy nhám theo vật liệu bạn đang chuẩn bị. Ví dụ, khi chà nhám gỗ, bắt đầu bằng giấy nhám thô, chẳng hạn như 80 grit, tăng dần về độ mịn. Mỗi lần bạn tiến tới kích thước grit cao hơn, bạn sẽ loại bỏ các vết xước từ việc chà nhám trước đó. Khi chà nhám một bề mặt mềm hơn, chẳng hạn như nhựa, bạn có thể cần bắt đầu với kích thước grit cao hơn, chẳng hạn như 120, để tránh trầy xước quá mức.

  Để sửa chữa ô tô và các kim loại khác, hãy bắt đầu với giấy 60 grit nếu bạn cần chà nhám xuống dưới lớp gỉ để sửa sẹo sâu. Sau đó tăng grit lên 120 để loại bỏ vết gỉ hoặc hình dạng chất độn cơ thể. Cuối cùng, ngay trước khi bạn sẵn sàng áp dụng sơn lót cho kim loại, hãy làm phẳng bề mặt xe bằng một mảnh giấy nhám mịn 320 grit.

  [​IMG]

  Sửa nhà tổng thể là dịch vụ Sửa chữa nhà trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên sửa chữa nhà khắp các quận huyện tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp gồm 3 gói dịch vụ chính: dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ theo yêu cầu, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói và dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp. Cùng nhiều gói dịch vụ sửa nhà cửa khác như: dịch vụ thi công trần thạch cao, dịch vụ làm mái tôn, dịch vụ chống dột, chống nóng, dịch vụ sửa chữa điện nước, …Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công sửa chữa các hạng mục nhà ở, nhà cấp 4, nhà chung cư, biệt thự, nhà trọ …

  ĐC: B11/10B Ấp 2. Vĩnh Lộc B. H. Bình Chánh. TPHCM

  ĐT: 093 262 46 21

  Xem thêm: sửa nhà trọn gói là gì

  #Sửa_nhà_tổng_thể
   

Chia sẻ trang này