Làm sao chọn màn hình led chất lượng

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi CongTB, 1/10/20.

Lượt xem: 20

 1. Offline

  CongTB Active Member

  Diễn Đàn SEO  Màn led hội trường là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay. Các sản phẩm màn hình led luôn được sự đón nhận của nhiều doanh nghiệp và bạn hàng. Vậy bạn có bảo giờ hỏi tại sao màn hình led hội trường lại được sử dụng nhiêu đến vậy chưa? Bạn có thể đọc bài viết: ưu điểm màn hình led hội trường

  Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị các chọn màn hình led hội trường
  [​IMG]
  Độ phẳng bề mặt: theo tiêu chuẩn bình thường độ nhám bề mặt từ ± 1mm, mục đích này là để đảm bảo hình ảnh hiển thị ko bị méo, phồng cục bộ hoặc lõm xuống dẫn tới góc nhìn của màn hình hiển thị bị chết.

  Với một sản phẩm có bề mặt không bằng phẳng hình ảnh hiển thị sẽ trở lên không đòng đều, có hiện tượng thiếu, mất hình ảnh.

  Tái tạo màu sắc: là màu sắc nhất với thể phản ánh màn hình LED là tiêu chuẩn rẻ hay xấu, màu sắc giảm tái hiện màu là hiển thị tái tạo màu sắc, cả màn hình hiển thị để hiển thị màu sắc và nguồn màu để duy trì chừng độ nhất quán cao, để đảm bảo tính chân thực của hình ảnh.

  Tính nhất quán, ổn đinh của mầu sắc giúp chất lượng hình ảnh được nâng cao hơn. Nếu bạn có những thắc mắc về màn hình led cũng như giá cả sản phẩm. bạn nên đọc bài viết dưới đây:

  Xem thêm: màn hình led hội trường

  3. Độ sáng: LED trong nhà độ sáng hiển thị rất nhiều màu tới 800cd / m2 trở lên, LED ngoài trời độ sáng hiển thị hồ hết màu đến 1500cd / m2 trở lên, để đảm bảo hoạt động bình thường của màn hình, nếu như ko do độ sáng quá tốt nên nhìn ko rõ hình ảnh hiển thị. Độ sáng của kích thước của đế LED được quyết định bởi độ tốt hay xấu, bởi vậy chất lượng của chip LED là rất quan yếu.

  Đây là mức phù hợp nhất để người xem có thể cảm nhận được về chất lượng hình ảnh và nội dung hiển thi. Để độ sáng có thể ổn định bạn nên sử dụng các loại chíp chất lượng, có độ bền cao và chất lượng.

  Xem thêm: Báo giá màn hình led hội trường

  4. Góc nhìn: kích thước của góc nhìn quyết định trực tiếp đến số lượng khán nhái hiển thị, do vậy càng to càng tốt. Góc nhìn cốt yếu được xác định bởi phương pháp đóng gói khuôn LED.

  5. Hiệu ứng cân bằng trắng sở hữu thể xác định màn hình hiển thị phải chăng hay xấu: tỷ lệ màu căn bản đỏ, xanh lá cây và xanh lam là 1: 4,6: 0,16 sẽ hiển thị màu trắng trong sáng, độ lệch nhỏ xuất hiện sự mất thăng bằng nhỏ, tiêu dùng muộn hiệu quả Đây là 1 nhân tố quan trọng.

  6. Hiện tượng khảm, chết: khảm là chỉ màn hình hiển thị trên hộp nhỏ sáng hoặc thường đen, hoại tử cả module, xuất xứ chính do màn hình sử dụng do IC hoặc đầu nối nhái, nhưng điểm chết chính là màn hình của màn hình xuất hiện điểm sáng hoặc thường đen đơn điểm, số điểm chết chủ yếu do điểm chết tốt xấu và những giải pháp chống tĩnh điện hoàn hảo của nhà sản xuất quyết định.

  7. Không sở hữu khối màu: khối màu xung quanh mô-đun có sự khác biệt đáng kể giữa các màu, màu chuyển sang mô-đun như một công ty, gây ra hiện tượng màu cốt yếu do hệ thống điều khiển kém, mức xám là ko cao, tần số quét rẻ.

  8. An ninh: Màn hình LED bao gồm 1 số hộp, mỗi hộp phải làm cho kiểm soát an ninh nối đất của người nước ngoài, điện trở nối đất phải nhỏ hơn 0,1 Châu Âu. Và có thể chịu được áp suất cao, 1500V1 phút không với sự cố. Tượng trưng và khẩu hiệu phải được cảnh báo ở đầu vào điện áp cao và hệ thống dây điện cao thế của nguồn điện.

  9. Đóng gói vận chuyển: Màn hình LED là hàng hóa có giá trị, trọng lượng rất to, dịch vụ dùng bao bì là rất quan yếu. Tổng thể theo 1 hộp độc nhất để đóng gói, hộp phải với tác dụng bảo vệ bề mặt của hộp, hộp trong việc tải những hoạt động bên trong không gian thì ko. Hộp bên ngoài phải được đánh dấu rõ ràng.

  Nếu bạn cần một sản phẩm màn hinh led trong nhà, ngoài trời,… Hãy liên hệ với Hoàng Hà led chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này