Làm sao để có thể mua cửa kính cường lực ở quận 4

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 30/5/20.

Lượt xem: 38

 1. Offline

  seoquockhanh Active Member

  Diễn Đàn SEO  Theo quan niệm của người Châu Á, yếu tố phong thủy luôn được đề cao, bởi nó mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho cả gia đình, đặc biệt là vấn đề thiết kế nội thất gia đình. Chính vì thế, việc lựa chọn và thi công cửa kính cường lực phong thủy là yếu tố rất quan trọng ngoài yếu tố đẹp và an toàn.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm cửa kính cường lực của chúng tôi tại cửa kính cường lực hn
  Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật thì các gia đình đều chọn cửa kính cường lực để thi công, bởi nó giúp nới rộng không gian, làm nổi bật các vật dụng trong không gian nội thất, giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên.
  Xem thêm các sản phẩm cửa kính cường lực của chúng tôi tại báo giá thi công cửa kính trượt tự động
  Cửa kính cường lực có thể dùng làm cửa chính, cửa ngăn phòng, cửa phòng tắm, cửa sổ, vách ngăn phòng. Vậy để chọn được cửa kính cường lực phong thủy đẹp và phù hợp thì cần chú ý đến những yếu tố nào?
  Cửa chính là nơi thu hút ánh sáng và không khí vào ngôi nhà. Do đó, khi thiết kế, cần lấy sự đối lưu không khí.
  Xem thêm các sản phẩm cửa kính cường lực của chúng tôi tại báo giá thi công cửa trượt hàn quốc
  Kích thước cửa chính phụ thuộc rất lớn vào diện tích, số tầng cao của ngôi nhà. Vì vậy khi thiết kế cửa, bạn phải chú ý làm sao cho cửa có kích thước tỷ lệ hợp lý và cân đối so với kích thước và hình dáng của ngôi nhà.
  Không nên thiết kế cửa chính hướng thẳng vào những vật chắn lớn, bởi khi đó ánh sáng sẽ bị hạn chế vào trong nhà và khiến cho vận khí của cả gia đình không thuận lợi.
  Khu vực ngoài cửa chính cần luôn được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, sáng sủa.
  Không nên thiết kế cửa quá thấp hoặc quá chật hẹp vì đây là điềm báo của sự suy bại. Mặt khác nên tránh làm cửa quá rộng vì có thể khiến vận khí dễ dàng thoát ra ngoài.
   

Chia sẻ trang này