Lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu tên miền riêng

Thảo luận trong 'Mua Bán Domain - Website' bắt đầu bởi koolsheep, 5/4/17.

Lượt xem: 3,156

 1. Offline

  koolsheep Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Thời đại Internet bùng nổ, vấn đề sở hữu 01 tên miền mang thương hiệu doanh nghiệp sẽ nâng cao tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng 01 cách tốt nhất. Bài viết sau của http://freedotnetdomain.net/ sẽ phân tích cho mọi người thấy những lợi ích mà tên miền đem đến cho 01 công ty.
  [​IMG]
  Lợi ích khi công ty sở hữu tên miền riêng

  Thứ nhất, khi công ty sở hữu 01 tên miền riêng biệt thì khách hàng có khả năng nhanh chóng vào và tìm thấy sản phẩm họ muốn trong thời gian nhanh nhất, giới hạn về mặt địa lý, hay thời gian làm việc đã không còn là vấn đề cho khách hàng của công ty, vấn đề này sẽ nâng cao tính cạnh tranh của công ty với đối thủ khác, công ty sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp hơn trông tâm trí khách hàng.

  Thứ hai, chi phí bỏ ra cực kỳ rẻ, chỉ khoảng vài trăm ngàn cho một tên miền ngon lành. Nhưng tác động mà nó mang lại là cực kỳ lớn : công ty có khả năng đưa thông tin quảng cáo đến hàng triệu khách hàng tiềm năng, cả trong nước và quốc tế (nếu doanh nghiệp của bạn có phân khúc ở nước ngoài).

  Thứ ba, chi phí quảng cáo dịch vụ/sản phẩm sẽ giảm xuống rõ rệt, doanh nghiệp không cần chi quá nhiều tiền cho vấn đề thuê mặt bằng đẹp, thuê nhân viên, trang trí shop… Bạn chỉ phải bỏ chi phí khi xây dựng website và các chi phí phát sinh nhỏ khác. Tính tổng chi phí thì cũng không tốn là bao.

  Thứ tư, doanh nghiệp có khả năng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng 01 cách nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu nhất. Khách hàng có khả năng lựa chọn sản phẩm, so sánh sản phẩm, báo giá, dịch vụ bảo hành… trên website của công ty. Điều này sẽ gia tăng sự chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của công ty, giúp doanh nghiệp xây dựng được lòng trung thành của khách hàng với sản phẩm/dịch vụ mà công ty phân phối.

  Hi vọng qua bài viết, mọi người sẽ thấy được sự cần thiết khi phát triển thương hiệu qua công cụ online, mà chúng tôi nhắc tới tại đây chính là Tên Miền. Chúc các bạn sớm tạo dựng thành công một tên miền riêng mang thương hiệu cá nhân của chính các bạn nhé, như Steve Jobs chẳng hạn !!!

  Nguồn http://freedotnetdomain.net/loi-ich-khi-doanh-nghiep-so-huu-ten-mien-rieng/
   

Chia sẻ trang này