Lợi ích khi sử dụng web hosting tốt ở việt nam

Thảo luận trong 'Mua Bán Domain - Website' bắt đầu bởi dinhtung0806, 13/5/15.

Lượt xem: 820

 1. Offline

  dinhtung0806 Active Member

  Diễn Đàn SEO  Tốc độ: Đây là yếu tố rất quan trọng, người dùng sẽ không muốn chờ đợi một blog load cả hàng phút mới xong. Hơn thế nữa các cỗ máy tìm kiếm rất ưu tiên những trang web có tốc độ load nhanh. Thông thường Misao sẽ đóng trang web nào load quá 10s.Nên đăng ký hosting giá rẻ uy tín chất lượng.
  Sự ổn định: Nếu blog của bạn bị down/ngừng hoạt động liên tục sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc quảng bá, thu hút người dùng. Đặc biệt là ảnh hưởng không nhỏ đến việc SEO. Một nhà cung cấp Web Hosting tốt sẽ đảm bảo cho blog của bạn hoạt động ổn định nhất.

  [​IMG]
  Hỗ trợ nhanh chóng: Bạn không muốn phải ngồi đợi cả ngày mới nhận được câu trả lời cho vấn đề của mình chứ? Một nhà cung cấp host giá rẻ việt nam Web Hosting tốt sẽ hỗ trợ bạn 24/7 với nhiều hình thức vd: support tickets, email, điện thoại…v.v
  Tính năng: WordPress chỉ yêu cầu PHP&MySQL để có thể hoạt động, tuy nhiên để có thể sử dụng nhiều plugins và themes cho blog của mình, chắc chắn bạn sẽ cần một Host hỗ trợ nhiều thứ.
  An toàn: Nếu một ngày nào đó có sự cố xảy ra với blog của bạn mà bạn lại quên chưa backup? Điều đó thực sự là ác mộng nếu như nhà cung cấp host không có chính sách sao lưu/backup định kì. Một nhà cung cấp cho thuê hosting giá rẻ tốt sẽ có chính sách backup/sao lưu dữ liệu định kì hàng tuần hoặc hàng ngày đảm bảo độ an toàn cao nhất cho dữ liệu của bạn.
  Ngoài ra bạn sẽ thấy yên tâm khi sử dụng một nhà cung cấp host uy tín, chuyên nghiệp và đã có nhiều năm thâm niên hơn là những nhà cung cấp xuất hiện chỉ mấy tháng rồi lặn mất tăm cùng với dữ liệu của bạn luôn.
   

Chia sẻ trang này