Lỗi thường gặp trên loa sky a830, a840 và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi tangoc, 26/5/15.

Lượt xem: 1,336

 1. Offline

  tangoc New Member

  Diễn Đàn SEO  Các cách khắc phục lỗi loa trên sky a830, a840
  Cách 1: Dán 1 miếng mút nhỏ đè lên mặt loa

  Cách này rất hiệu quả với những máy có hiện tượng loa bị nhỏ tiếng. Trước khi áp dụng cách này, bạn mở nhạc bình thường, thử tháo lắp lưng và dùng ngón tay cái từ từ ấn vào phần màu xanh (như hình), nếu thấy loa nghe rõ hơn thì bạn có thể thực hiện cách này được. Dùng miếng mút nhỏ, băng dính dạng xốp hoặc miếng bìa mỏng và cố định bằng băng dính 2 mặt. Bạn cần lựa độ dày của chúng để tránh lắp lưng bị vênh khi lắp vào.

  [​IMG]

  Cách 2: Tác động trực tiếp vào điểm tiếp xúc

  Khi thử cách 1 không thành công thì công việc LG GK F220 của bạn là phải vệ sinh điểm tiếp xúc giữa loa và main. Cách này đỏi hỏi bạn phải có kỹ năng LG GK F220 tháo lắp máy.

  – Tiến hành tháo 7 con ốc trên lưng LG GK F220 chính hãng và tách ra bạn sẽ thấy phần main của máy. Tháo 2 ốc trên main (cạch camera), dùng móng tay hoặc banh để nhấc các giắc tiếp xúc như hình dưới

  [​IMG]

  – Lật main của máy sang bên phải (bước này cẩn thận vì cáp màn hình vẫn được nối với main). Lúc này còn lại phần loa và ta thấy 2 tiếp điểm nối loa với main

  [​IMG]

  – Ta dùng đầu banh cọ sáng 2 chân tiếp xúc rồi chèn 1 cục giấy xuống phía dưới chân tiếp xúc để nâng nó lên 1 chút, giúp cho việc tiếp xúc với main tốt hơn. Chú ý dùng giấy vừa đủ, tránh bị vênh main.

  [​IMG]

  – Cuối cùng tiến hành lắp lại main với đủ số lượng ốc tháo ra
   

Chia sẻ trang này