Lý do gì khiến màn hình led linh hoạt được sử dụng nhiều

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi CongTB, 25/11/20.

Lượt xem: 15

 1. Offline

  CongTB Active Member

  Diễn Đàn SEO  Không giống như màn hình led giá rẻ thông thường, màn hình led linh hoạt ( dẻo) là dòng sản phẩm đặc biệt sở hữu rất nhiều các tính năng. Màn hình led dẻo có thể uốn cong một cách linh hoạt theo nhiều phương vị khách nhau. Điều này, giúp việc xử lý trong quá trình làm việc trở lên thuận tiện hơn. Không những thế do cấu tạo đặc biệt màn hình led dẻo không bị xô lệch điểm ảnh khi bị uốn cong, Chính vì điều này, màn hình led dẻo, linh động hiện đang nhân được rất nhiều sử quan tâm của các doanh nghiệp.

  Màn hình LED dẻo là loại màn hình LED có thể uốn cong tùy ý mà không bị hỏng. Bảng mạch của nó được làm bằng vật liệu dẻo đặc biệt và sẽ không bị hỏng khi uốn cong. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp màn hình LED, màn hình LED linh hoạt Công nghệ sản xuất màn hình đã trưởng thành và các màn hình LED tùy chỉnh khác nhau cũng có thể được hoàn thiện với màn hình LED linh hoạt ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường.

  Những gì chúng ta biết là màn hình LED linh hoạt, được gọi là màn hình mô-đun LED mềm . Mô-đun LED mềm có thể đáp ứng nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như hình trụ, vòng cung bên trong, dải băng, xoắn ốc, v.v. Với sự phát triển của nền kinh tế, ngày càng nhiều phòng triển lãm, phòng quy hoạch, quán bar, thương gia, siêu buổi hòa nhạc và những nơi khác, trước đó Màn hình LED không còn có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế, thương hiệu và các công ty truyền thông.

  Các tính năng và ưu điểm của màn hình LED linh hoạt:

  1) Màn hình LED linh hoạt dễ uốn cong và có thể được lắp đặt theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như hạ cánh, treo, nhúng, treo, v.v., bị giới hạn bởi khu vực lắp đặt và một loạt các ứng dụng.

  2) Màn hình LED linh hoạt có chức năng chống ánh sáng xanh và bảo vệ mắt, có thể ngăn chặn hiệu quả ánh sáng xanh có hại gây hại cho mắt và tránh mệt mỏi thị giác do phải đối mặt với màn hình trong thời gian dài.

  3) Màn hình LED linh hoạt với độ sáng và độ cao pixel nhỏ P1.6, P2, P2.5 phù hợp hơn để lắp đặt trong nhà. Ngay cả khi chúng được cài đặt gần người, chúng có thể hiển thị ở độ phân giải cao, với tốc độ làm mới lên đến 3840 Hz và độ phân giải. Cao, mức độ phục hồi hình ảnh cao, độ mịn mức xám quá cao và quá trình xử lý kết cấu rõ ràng.

  4) Tiêu thụ điện năng thấp và siêu tiết kiệm năng lượng. Công suất tiêu thụ tối đa của màn hình LED linh hoạt là khoảng 240 W / m và mức tiêu thụ điện trung bình là khoảng 85 W / m, giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng và cải thiện việc sử dụng điện năng.

  5) Nó có một loạt các ứng dụng. Màn hình LED linh hoạt có thể được sử dụng không chỉ như màn hình LED truyền thống mà còn trong các lĩnh vực đặc biệt như màn hình đặc biệt sáng tạo, màn hình hình trụ, màn hình hình cầu và màn hình cong. Một số ứng dụng màn hình led cong có thể kể đến như màn hình led phòng họp, quảng cáo,…

  Đánh giá tình hình phát triển hiện nay, các đơn vị cung cấp màn hình led dự đón thị trường màn hình led linh hoạt sẽ có sự phát triển vượt bậc trong những năm tới. Cung cấp màn hình led. Điều này, sẽ tạo sự đa dạng hơn trong chủng loại sản phẩm màn hình led.
   

Chia sẻ trang này