Màn so sánh thời lượng pin giữa iPhone 11 Pro Max và Note 10+

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi chongtromviettel, 17/10/19.

Lượt xem: 807

 1. Offline

  chongtromviettel Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Apple đã rất mạnh mẽ và tự tin nói về pin điện thoại Apple iPhone 11 Pro Max hàng ngày chào làng. Vậy thực chất có đc như thế không? Hãy cùng coi màn đối chiếu thời lượng pin điện thoại Apple iPhone 11 Pro Max + Galaxy Note 10 Plus, ai sẽ là người lên đỉnh trước.
  Trong buổi lễ ra mắt đúng ngày 10/9, Apple có phát ngôn rằng Apple iPhone 11 Pro Max đã được tốt hơn, tốt hơn thời lượng pin & dài ra hơn 5 giờ đồng hồ so với con người nhiệm kỳ trước đó XS Max. Vậy với kẻ thù Note 10+ thì sao? Liệu Apple iPhone 11 Pro Max có vượt qua được siêu phẩm của Samsung hay không. Hãy cùng check thực ra thế nào nhé.
  Video so sánh thời lượng pin trên iPhone 11 Pro Max & Galaxy Note 10 Plus

  Mới đây, chuyên trang công nghệ nổi tiếng PhoneBuff đã thực hiện thử nghiệm để kiểm tra thời lượng pin trên điện thoại Samsung Note 10+ và iPhone 11 Pro Max. Những bài check bao gồm: gọi điện Smartphone trong 1 giờ, để máy ở chế độ chờ 16 giờ đồng hồ va kế tiếp tiếp tục thực hiện một loạt phần mềm khác nhau.
  Các bước thí điểm để so sánh thời lượng pin điện thoại Apple iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+ đã bắt gặp ra rằng: điện thoại Apple iPhone 11 Pro Max vượt lên đối thủ chính là Samsung Galaxy Note 10+ mot cach xuất sắc. Thời lượng pin Apple iPhone 11 Pro Max nhiều hơn thế 2 h đối với siêu phẩm thuộc Samsung.
  [​IMG]
  ss thời lượng pin Apple iPhone 11 Pro Max & Galaxy Note 10+
  Để đạt được kết quả khách quan nhất, PhoneBuff đã sử dung đến 1 cánh tay robot để thực hiện các quá trình trên màn hình hiển thị thuộc cả 2 máy. Quá trình thực hiện nay hệt nhau với làm việc sử dụng thuộc người dùng. &Amp;Amp; cả 2 máy đều đc cài đặt ở chế độ sáng 200 nits.
  [​IMG]
  iPhone 11 Pro Max có thời lượng pin hơn hẳn Note 10+

  Ngoài các việc thừa vượt Galaxy Note 10+và, điện thoại iPhone 11 Pro Max còn đc chuyên trang PhoneBuff đánh giá là chiếc Smartphone có thời lượng pin rất tốt mà họ đã từng thử nghiệm. Ngày trước 1 thí điểm tương tự cũng đã ra mắt với iPhone Xs Max & máy cho thời hạn là 24 h. Cùng lúc con người tiếp sau điện thoại iPhone 11 Pro Max là 27 h 5 phút. Với bài thí điểm đối chiếu thời lượng pin iPhone 11 Pro Max va Galaxy Note 10+ họ đã biết được ai mới là Smartphone cao cấp pin trâu. Những bạn cũng có thể coi cụ thể theo dõi video chi tiết ở đường dẫn phia dưới nhé.

  Links Video:
   

Chia sẻ trang này