máy bơm nước thả chìm giếng khoan - ưu & nhược điểm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 20/6/19.

Lượt xem: 80

 1. Offline

  qwerty.seoer1 New Member

  Diễn Đàn SEO  máy bơm nước thả chìm giếng khoan có điểm tốt tiết kiệm được diện tích đặt máy bơm, lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, vận hành êm ái nhưng lại có nhược điểm là chỉ dẫn sử dụng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.
  [​IMG]
  Tham khảo thêm : máy bơm nước hỏa tiễn DY

  bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn là loại máy bơm đặt chìm trong giếng khoan với Nguên tắc hoạt động ly tâm giúp hút nước từ độ sâu lớn. & thiết bị này cũng đang được dùng trong phổ biến tại những xí nghiệp sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy máy bơm nước thả chìm giếng khoan có các điểm mạnh, nhược điểm gì ? Cùng tư vấn ngay sau đây.

  1. điểm tốt bơm nước thả chìm giếng khoan

  máy bơm nước hỏa tiễn có khá nhiều ưu điểm, trong đó Vài ưu điểm có thể làm tốt kể đến như :

  Diện tích đặt máy bơm nước không to. So với các loại máy bơm nước khác, máy bơm nước thả chìm giếng khoan có diện tích đặt máy bơm bé hơn hẳn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian xài máy mà vẫn đảm bảo tốt của máy. Điều này có được là do bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng máy.

  Lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan công nghiệp. máy bơm nước thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguên tắc ly tâm giống như những loại máy bơm nước khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ thiết kế nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính tuy thế, máy bơm nước thả chìm giếng khoan thích hợp xài với những giếng khoan công nghiệp có độ sâu lớn.

  hoạt động êm ái. Nhiều người khi sử dụng thiết bị này rất lo lắng rằng máy sẽ tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ các giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đem lại nhu cầu ngày càng cao của người tiêu ứng dụng, máy bơm nước thả chìm giếng khoan được thiết kế để hoạt động với mức tiếng ồn không to nhất, không ảnh hưởng đến người dùng trong. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ái.

  Không lo động cơ bị nóng. Do bơm nước được cấu tạo thả chìm trong nước nên bạn có thể hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ bơm nước có thể nóng như các loại bơm nước giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong các điểm tốt tiêu biểu của máy bơm chuyên dụng và máy bơm nước gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .

  2. Nhược điểm máy bơm nước thả chìm giếng khoan

  Không tiện lợi di chuyển vị trí đặt máy bơm nước, hướng dẫn ứng dụng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

  Với những phân tích điểm mạnh, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn có thể làm tốt nắm bắt được các mô tả cơ bản nhất về thiết bị bơm nước thả chìm giếng khoan.

  đại lý HUPA hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm trục ngang , dai ly den led HPLA :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site may bom chim hoa tien : hupa.com.vn
   
: bơm nước

Chia sẻ trang này