Một ngày khám phá đảo du lịch Phú Quốc

Thảo luận trong 'Vé Máy Bay - Vé Tàu - Vé Xe' bắt đầu bởi vinajet, 31/5/16.

Lượt xem: 298

 1. Offline

  vinajet New Member

  Diễn Đàn SEO  Phú Quốc được người đời gọi với cái tên Đảo Ngọc bởi tại chốn này thừa thãi điểm khám phá hấp dẫn, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với bầu không khí trong lanh, mát mẻ quanh năm. Tôi gặp dịp tốt khi có dịp du lịch Phú Quốc cùng bạn bè và nếm trải không ít hành động lí thú nơi đây. Bằng vé máy bay Vietnam Airlines đi Phú Quốc giá rẻ tháng 7 này, bạn hãy cho mình thời cơ thực hiện một chuyến du lịch tại đảo ngọc này, hẳn là sẽ không làm bạn thất vọng.

  Hành trình khai phá Phú Quốc một ngày của tôi

  Đến Phú Quốc là giữa trưa, chúng ta nhận phòng nhà nghỉ đã đặt trước, tắm rửa an lạc một lúc chúng tôi nhờ viên chức khách sạn thuê cho nhóm 4 chiếc xe máy để mở đầu chuyến khám phá đầy thu hút. Lúc đó , tiết trời cũng tương hỗ chúng tôi, những tia nắng xoi qua những đám mây chiếu sáng mặt đất khiến cho cảnh quan xung quanh cũng trở thành sáng rực hơn. Chúng ta dùng chân tại vườn sim vào khoảng 3h chiều. Đây là nơi người ta trồng sim với diện tích lên đến 1500ha, những quả sim chín sẽ được dùng để ủ thành rượu sim, một sản vật đặc trưng tuyệt đẹp ở Phú Quốc. Tôi thật tâm bất thần khi thấy hình dáng của những chiếc vò ủ rượu nơi đây rất lớn.
  [​IMG]
  Rời khỏi vườn sim chúng tôi nối tiếp tìm hiểu Phú Quốc đến danh thắng tiếp nối là Dinh Cậu Phú Quốc, một ngôi đền nhỏ thờ cá kình. Chúng tôi đi buổi chiều nên chợ Dinh Cậu vẫn chưa được vui vẻ, cho nên chúng ta không dừng lại ở đây lâu mà tiếp tục lịch trình đến bãi Dài. Bãi Dài thật tâm là một danh thắng nghỉ dưỡng tuyệt vời. Tôi vẹn toàn thả mình vào khung trời tuyệt hảo tại chốn này. Bãi tắm trong xanh, bờ cát mịn lại còn được hưởng lạc hải sản tươi ngon' nữa chứ.
  Sau khi tạm biệt với bãi Dài, chúng ta quay lại khách sạn ngơi nghỉ đợi đến tối rồi đến thăm chợ về đêm Dinh Cậu. Chưa đến nơi mà tôi đã ngửi thấy ngào ngạt mùi thuỷ sản nướng thơm nức mũi. Khi đến thì ngẫu nhiên thấy một bức ảnh choáng ngợp, ở đây có rất nhiều loại thuỷ sản và cả những sản vật đặc trưng của hải phận đảo Phú Quốc mà chúng tôi không thể kể tên hết được . khung trời chợ khuya sôi động khiến tôi quên hết mọi e sợ và cảm nhận thật phấn chấn dừng chân khu chợ.
  [​IMG]
  Bởi thời giờ không có nhiều nên chúng tôi chỉ đến được vài địa danh viếng thăm đảo rồi phải phản hồi đất liền. Tôi thật sự rất muốn quay lại đây lần nữa để có thể khám phá những điều hấp dẫn tại đảo Phú Quốc này. Hẹn hội ngộ đảo Phú Quốc xinh đẹp!!!

  Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Phú Quốc

  Để có thời cơ nắm bắt tờ vé máy bay Vietnam Airlines đi Phú Quốc giá rẻ và đáng tin nhất, bạn hãy liên hệ ngay đại lí Vinajet phủ khắp nước. Hoặc có khả năng thâm nhập vemaybaytructuyen.net.vn để có thêm tin tức chi tiết về giá vé bay Vietnam Airlines đi Phú Quốc tháng 7 này.
  Nguồn: http://www.vietnamaairlines.com/diem-du-lich/mot-ngay-kham-pha-dao-du-lich-phu-quoc.html
   

Chia sẻ trang này