Một số dòng xe nâng phổ biến của hãng Komatsu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 9/9/19.

Lượt xem: 80

 1. Offline

  dailymaylanh Active Member

  Diễn Đàn SEO  Nếu bạn đang có dự định mua hoặc thuê 1 chiếc xe nâng hiệu Komatsu, nhưng đang còn ngần ngừ về thương hiệu có uy tín? Có bao nhiêu dòng xe? Loại nào ăn nhập với nhu cầu sử dụng của mình. Thì dưới đây là những điều sẽ hữu dụng cho bạn.

  Xem >>> Xe nâng điên đứng lái

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ XE NÂNG KOMATSU

  Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu Komatsu.

  Komatsu được hình thành vào năm 1921 (7 năm sau khi những chiếc xe nâng đầu tiên ra đời tại Châu Âu và Châu Mỹ), lấy tên từ một đô thị của Nhật Bản, với tượng trưng là cây thông nhỏ.

  Đến những năm 1960, Komatsu đã bắt đầu những chiến dịch tiếp thị sản phẩm của mình tại Mỹ. Năm 1970, đánh dấu bước ngoặt lớn cho tầm nhìn phát triển ngành công nghiệp xe nâng, hình thành thương hiệu Komatsu America từ đích là nhà cung cấp đã phát triển thành đối tác tin tức, có thể hỗ trợ liên tiếp cho mọi khách hàng. Trở thành thương hiệu nức danh thứ 2 tại Bắc Mỹ.

  Tiếp đó, Komatsu phát triển và xây dựng một hệ thống màng lưới các nhà máy và bộ sản xuất xuất. Không chỉ là xe nâng, sản phẩm của Komatsu bao gồm các dòng máy điều khiển sáng ý, máy xúc, máy ủi, xe tải địa hình và các loại động cơ.

  Ngày nay, thương hiệu Komatsu phản ánh độ tin tức, ổn định và sức mạnh. Thiết kế logo Komatsu chủ đạo màu xanh sống động, biểu trưng sự táo tợn của công ty, chứng minh rằng Xe nâng Komatsu là một nhà lãnh đạo trong đổi mới công nghệ.

  Các loại xe nâng Komatsu

  Với kinh nghiệm sinh sản lâu năm các loại xe công nghiệp, kết hợp công nghệ hiện đại. Komatsu cho ra thị trường nhiều loại xe nâng, từ động cơ nhỏ cho đến lớn, xe nâng chạy bằng pin và nhiên liệu dầu, gas. Xe nâng lốp khí nén và lốp đặc. Với nhiều sự tuyển lựa về chủng loại, Komatsu hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn.

  Dòng BX50 – Xe nâng Komatsu lốp đặc, nhiên liệu GAS. trọng tải 1800kg/2200kg/2700kg/3000kg

  Được mệnh danh là trái tim của các dòng xe nâng Komatsu, đáp ứng các nhu cầu của bạn từ dòng xe cực kỳ linh hoạt, nhanh nhẹn, lốp đặc dùng trong kho cho đến một mô hình mạnh mẽ sử dụng ngoài trời. BX50 có khả năng hiệu suất vượt trội, mang lại sự thuận tiện cho người vận hành, giảm thiểu chi phí, cải thiện môi trường làm việc của bạn và tăng lợi nhuận của bạn.

  Dòng AX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiên liệu GAS. trọng tải 1400kg/1800kg
  Komatsu AX50 có thiết kế tót vời từ những chi tiết nhỏ nhất. Với 80 năm kinh nghiệm về kỹ thuật, Komatsu đã cải tiến dòng này xe này đạt hiệu suất và sức mạnh vô song trong những công việc đòi hỏi sự khe khắt nhất. Cùng với việc sử dụng công nghệ làm sạch không khí tiên tiến, đưa mức khí thải xuống dưới mức quy định. Mang lại cho bạn một trường làm việc dễ chịu và hiệu quả hơn nhiều.

  Dòng CX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiêu liệu kép. trọng tải 3600kg/4000kg/4500kg/5000k

  CX50 của Komatsu là một sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ tiền tiến và phối hợp với hệ thống thuỷ lực độc đáo. Giúp bạn giảm đáng kể tổng tổn phí nhưng vẫn tăng hiệu suất dùng. Động cơ điều khiển hoàn toàn bằng điện tử, hệ thống xúc tác 3 chiều, đáp ứng các quy định khí thải mới nhất cho môi trường sạch hơn.

  Dòng FH – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiên liệu Diesel. Tải trọng 3600kg/4000kg/4500kg/5000kg

  [​IMG]

  Xem >>> http://phuongnamphat.com/ban-container-cu-thanh-ly-gia-re/

  Komatsu FH có hệ thống truyền động thủy tĩnh, phanh đĩa tiêu chuẩn và Hệ thống thủy lực cảm biến tải trung tâm khép kín (CLSS) sẽ giúp bạn giảm phí bảo trì và vận hành. Với độ bền và thiết kế kiên cố đã được chứng minh, dòng xe này mang lại hiệu quả rõ rệt trong những môi trường làm việc vận hành liên tục với chu kỳ cao.

  Dòng DX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén , nhiên liệu Diesel. Tải trọng 7000kg/8000kg.

  Komatsu DX50 hoạt động dai sức và kiệm ước nhiên liệu, nhờ động cơ diesel tiền tiến và hệ thống phanh đĩa an toàn. Hệ thống ngồi lái đem đến sự thuận tiện và thoải mái, người vận hành. Hệ thống thuỷ lực mở điều tiết tải trọng tâm (OLMS) mang đến sự tiết kiệm nhiên liệu cho bạn.

  Dòng EX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiên liệu diesel. trọng tải lớn 10000kg/11000kg/13500kg/16000kg

  Động cơ EX50 được coi là chuyên gia trong các dòng xe nâng Komatsu, bởi sự kết hợp tất cả các bí quyết thiết kế tốt nhất. Cung cấp hiệu quả nhiên liệu tốt hơn, năng suất tối đa với hoài thấp hơn. Độ bền và hiệu suất cao hơn ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Có khả năng hiển thị tuyệt vời, sự thoải mái và thuận tiện cho người vận hành.

  Dòng AM50 – Xe nâng điện Komatsu, lốp đặc hoặc khí nén. 48V, Tải trọng 1400kg/1600kg/1800

  Nếu bạn đang muốn giảm tổng tổn phí vận hành đáng kể, hãy xem xét xe nâng điện 3 hoặc 4 bánh của Komatsu. Được thiết kế để cải thiện hiệu xuất và năng xuất nâng hạ, làm việc cốt yếu trong nhà, thân thiện với môi trường và có giá thành rẻ hơn.

  Dòng BBX50 – Xe nâng điện Komatsu, lốp đặc. 48vol/36vol, trọng tải 1800kg/2200kg/2700kg/29

  Xe nâng Komatsu BX50 mở rộng các sự tuyển lựa về loại, trọng tải đáp ứng từng nhu cầu cụ thể doanh nghiệp. Tăng thêm trọng tải, sự kiểm soát, công suất và thơi gian sử dụng, trong khi giảm hoài khí thải và bảo trì.

  Dòng FR50 – Xe nâng điện Komatsu lối đi hẹp. 36vol. Càng đơn/đôi. Tải trọng 1400kg/1600kg/2000kg.

  Nếu bạn cần một chiếc xe nâng để chuyển di trong các lối đi hẹp, thì FR Series là một tuyển lựa sạch. Kỹ thuật mới và sáng tạo của nó sẽ giúp bạn kiểm soát trơn tru và hiệu quả các chức năng quan yếu của xe tải đồng thời cung cấp thời gian chạy dài hơn và hiệu quả của xe tải được cải thiện để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.


  Như vậy, ta đã biết lịch sử hình thành thương hiệu Komatsu, các dòng xe căn bản của hãng này tương ứng với đầy đủ các nhu cầu của người dùng. Nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng Komatsu mới, cũ, vui lòng can dự Samco Vina để được tham vấn miễn phí và có giá tốt nhất.

  Xem >>> Cho thue xe nang dien


  MST: 0313121108

  Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

  Email: [email protected] Hotline: 0903 695 688
   

Chia sẻ trang này