Mua gói MI5D Viettel có ngày 500MB cho điện thoại Internet thả ga

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi natran, 12/5/20.

Lượt xem: 727

 1. Offline

  natran Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Mua gói MI5D Viettel có ngày 500MB cho điện thoại Internet thả ga truy cập internet khắp mọi nơi, giá siêu rẻ khi chỉ cần 5.000đ bạn đã kích hoạt được gói cước chỉ bằng 1 tin nhắn gửi tổng đài. Không còn lo lắng điện thoại gián đoạn truy cập internet khi nhà mất điện, modem WiFi hỏng, lỗi đường truyền internet. Tham khảo ngay gói Mi5D và mua ngay các bạn nhé.

  Mua gói MI5D Viettel chỉ 5.000đ có 500MB Data

  Chỉ cần đăng ký gói MI5D của Viettel thành công , quý khách sẽ có trong tài khoản Data 500 MB tốc độ cao sử dụng đến hết 24 giờ cùng ngày đăng ký dịch vụ. Với giá chỉ 5000VNĐ cho một ngày dài truy cập mạng 3G/4G, bạn có thể thỏa thích lướt web, xem phim, lướt mạng xã hội bất cứ lúc nào và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của mình cùng với mọi người.

  Nếu bạn đang sử dụng 1 gói cước 4G nào khác, bạn vẫn có thể đổi sang gói MI5D của Viettel nếu muốn sự gọn nhẹ, tiện lợi và giá cước rẻ. 500 MB Data tốc độ cao của MI5D được xem như lượng Data mua thêm, khi dùng hết bạn sẽ truy cập Data của gói cước chính nếu có, ngược lại hệ thống ngắt kết nối để tránh trừ tài khoản cho bạn.

  [​IMG]

  Cách thức đăng ký gói MI5D của Viettel

  Để đăng ký gói cước siêu rẻ này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn như sau: MI5D 373790652 gửi 9123

  Hoàn tất tin nhắn theo cú pháp đăng ký như trên ngay lập tức bạn nhận được thông báo đăng ký thành công từ tổng đài dịch vụ. Bạn sẽ có ngay 500 MB mà chỉ mất 5000 đồng trong tài khoản gốc. Từ nay, bạn sẽ hoàn toàn an tâm đi đến bất cứ đâu và lưu lại những trải nghiệm của mình gửi đến gia đình, người thân.

  Đặc biệt, khi sử dụng hết Data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet. Để hạn chế chi phí phát sinh khi sử dụng gói cước.

  Ngoài ra, khi cần thiết đi xa trong thời gian từ 3 ngày bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu gói ST15K Viettel, ưu đãi 3GB/3 ngày giá chỉ 15.000đ, ưu đãi nhiều hơn gấp đôi dung lượng so với MI5D nhé.

  Các lưu ý khi dùng gói MI5D Viettel
  • Trong thời gian sử dụng, để kiểm tra lượng Data còn lại, bạn soạn theo cú pháp : KTTK gửi 191
  • Muốn ngưng sử dụng gói cước, soạn : HUY MI5D gửi 191, soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy.
  • Soạn tin nhắn cấu hình 4G Viettel: CAUHINH gửi 107 nếu điện thoại không tự động cài đặt cấu hình.
  • Lấy hướng dẫn sử dụng dịch vụ bạn soạn: HD gửi 191
  Chỉ 5.000đ bạn đã có thể giải quyết được vấn đề kết nối internet cho điện thoại của mình, không ngại không có WiFi để sử dụng, ngoài ra với vùng phủ rộng khắp nơi trên toàn quốc bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển đến bất kỳ đâu cũng có thể truy cập internet. Nên đừng ngần ngại mà mua gói Mi5D để sử dụng trong những lúc cần các bạn nhé.
  Có nhu cầu muốn tìm hiểu về dịch vụ Data của Viettel bạn tham khảo các gói cước 4G của Viettel
   

Chia sẻ trang này