Mua nhà hay chung cư

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi fland68, 11/7/20.

Lượt xem: 52

 1. Offline

  fland68 Active Member

  Diễn Đàn SEO  Kinh nghiệm tậu bất động sản đầu tiên

  Link bài viết gốc : Nên ở chung cư hay nhà đất

  Đối có những người lần đầu tiên chọn bất động sản thì việc lựa chọn, phải tìm chung cư hay nhà đất là điều ko dễ dàng, nhất là đối có cư dân sinh sống ở các thành phố to như TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  I. Căn hộ chung cư

  1. Ưu điểm

  - Căn hộ chung cư phân khúc trung cấp và cao cấp thường có siêu nhiều một thể ích và dịch vụ xung quanh, với thể nhắc tới như : hồ bơi, phòng tập gym - yoga, siêu thị nhân thể ích, café, công viên cảnh quan, khu vui chơi cho trẻ….  - Giá sắm chung cư thường tốt hơn đa dạng so có nhà đất trong khu vực.

  2. Nhược điểm

  .- Nếu chung cư bí quyết âm ko thấp thì sẽ ảnh hưởng bởi tiếng ồn ở nhà kế bên, do dùng tường và sàn chung.

  - Một số chung cư vì có ban quản trị, ban quản lý yếu kém, tham lam khiến cho tòa nhà không sở hữu được những tiện ích và dịch vụ rẻ nhất, phí bảo trì chung cư bị rút ruột, tòa nhà mau bị xuống cấp.  - Căn hộ chung cư thường tăng giá ít và chậm hơn so sở hữu nhà đất, về lâu dài thì còn bị rớt giá và khó bán do bị xuống cấp, chưa nhắc tới các nhà hàng nhà đất liên tiếp mở bán những căn hộ mới mang nhiều luôn thể ích, ưu đãi hấp dẫn. bởi vậy lựa chọn đầu tư dài hạn từ 10 năm trở lên vào nhà chung cư ko cần là lựa chọn tốt.  Tin thúc đẩy : tiêu chuẩn nhà cấp 4

  II. Nhà đất

  1. Ưu điểm

  - Yên tâm về giấy tờ nhà đất, sổ hồng sang tay ngay.  - Nhà đất thì riêng tây hơn, những sinh hoạt thường nhật như hát hò, liên hoan, sinh nhật…cũng vô tư ít tương tác tới xung quanh.  2. Nhược điểm

  - Giá nhà đất thường vô cùng cao, mắc gắp hai, ba lần so mang giá căn hộ trong cùng khu vực.  - An ninh không được tốt bằng chung cư, luôn nên chú ý, coi sóc chu đáo nhà cửa trước lúc đi đâu dài ngày.  III. Nên sắm chung cư hay nhà đất ?

  Mỗi chiếc hình đều mang những ưu thiếu sót riêng, quan trọng là cân nói lựa sắm sao cho PHÙ HỢP với nhu cầu, lứa tuổi và tình hình tài chính gia đình.  1. NHỮNG AI NÊN MUA CHUNG CƯ
  • Căn hộ chung cư yêu cầu số vốn nhỏ, phương thức tính sổ linh hoạt nên sẽ ưa thích cho các người độc thân, gia đình ít người, những bạn trẻ, đôi vợ chồng mới cưới với mức thu nhập nhàng nhàng khá.
  • Với người với tài chính tốt, và ko đặt năng việc tậu đầu tư hay khả năng sinh lời, sẽ nghiêng về phương án sắm chung cư để tận hưởng cuộc sống năng động, tiên tiến và những tiện ích dịch vụ tại đây.
  1. NHỮNG AI NÊN MUA NHÀ ĐẤT
  • Với người với nhu cầu vừa sắm để ở, vừa muốn tài sản mình của mình là 1 khoản ĐẦU TƯ lâu dài. Thực tế chứng minh có những nhà đất sở hữu thể nâng cao gấp 10, 20 và rộng rãi lần so với giá cũ đã mua.
  Tóm lại việc phải tậu căn hộ chung cư hay nhà đất phụ thuộc vào siêu rộng rãi tiêu chí của từng đối tượng nhu cầu khác nhau, đòi hỏi vô cùng rộng rãi công sức nghiên cứu, xem xét.

  SẢN PHẨM BÁN : Bán đất đào sư tích
   

Chia sẻ trang này