Nâng Mũi Bằng Sụn Vành Tai Ngăn Ngừa Hiệu Quả Biến Chứng

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp - Giới Tính' bắt đầu bởi boonguyen, 20/6/22.

Lượt xem: 46

 1. Offline

  boonguyen Active Member

  Diễn Đàn SEO  Nâng mũi bằng sụn vành tai là kỹ thuật an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Kỹ thuật nâng mũi này không chỉ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn mà còn khắc phục hoàn toàn các biến chứng như lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi.

  >>> Xem thêm: nâng cao sống mũi

  >>> Xem thêm: review nâng mũi cấu trúc

  >>> Xem thêm: sửa sống mũi giá bao nhiêu
  [​IMG]

  Nâng mũi bằng sụn vành tai là gì?
  Nâng mũi bằng sụn vành tai
  chính là nâng mũi S line chuẩn Hàn Quốc. Cụ thể, 2/3 phần thân mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo, chủ yếu là sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, còn 1/3 đầu mũi (chóp mũi) sẽ được bao bọc bằng sụn vành tai. Ngoài ra, một số kỹ thuật khác sẽ được áp dụng như dựng trụ và kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn, thu nhỏ đầu mũi to, cắt cánh mũi rộng.

  Với nâng mũi bằng sụn vành tai, những nhược điểm của phương pháp cũ như đầu mũi quá nhọn, bóng đỏ, thủng đa đầu mũi sẽ được loại bỏ.

  Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn
  Là phương pháp tiên tiến đem lại dáng mũi hoàn hảo cho khách hàng, khi thực hiện nâng mũi bằng sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ, bạn sẽ nhận được các ưu điểm như:

  + Dáng mũi thon gọn, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt: Điều này có được là do kết hợp thông minh giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

  + Đảm bảo an toàn, nói không với biến chứng: Sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi có tính tương thích cao với cơ thể, không tác dụng phụ ngoài mong đợi và ngăn ngừa hiệu quả biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ hay đau nhức.

  + Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế và là chuyên gia hàng đầu về nâng mũi tại Việt Nam nên đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn.

  + Không để lại sẹo: Nâng mũi bằng sụn vành tai được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, đường mổ nằm trong khoang mũi nên sẽ không để lại sẹo sau khi thực hiện.

  + Kết quả nâng mũi thẩm mỹ duy trì ổn định lâu dài: Do đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân tương thích cao với cơ thể nên sẽ không bị ăn mòn, đồng thời, sau khi ổn định sẽ tạo thành khối thống nhất với sụn mũi tạo thành chiếc mũi hoàn chỉnh

  + Chế độ bảo hài lâu nhất Việt Nam: Nâng mũi bằng sụn vành tai được bảo hành lên tới 10 năm giúp khách hàng an tâm với chiếc mũi vẫn bền đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.
   
: sửa mũi

Chia sẻ trang này