Nc247info tổng hợp: Có một Ibra khác biệt

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi tinmoi, 20/1/21.

Lượt xem: 23

 1. Offline

  tinmoi Active Member

  Diễn Đàn SEO  [​IMG]

  HLV Solskjaer thừa nhận, nhiều cầu thủ đội một Manchester United có thể chia tay CLB trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

  Xem thêm: FABET

  Trái với loạt trận giao hữu trước thềm V.League, HLV Kiatisuk không sử dụng sơ đồ 4-3-3 cho HAGL. Ông áp dụng hệ thống 3-4-3 tương đồng tuyển Việt Nam. Sơ đồ này chỉ cho phép HAGL sử dụng hai tiền vệ trung tâm. Những người được chọn là Lương Xuân Trường và Trần Minh Vương. Trong đó, Minh Vương là tiền vệ công, đá ngay phía sau trung phong cắm Washington Brandao.

  Họ chỉ có một tiền vệ giữa thục thụ là Xuân Trường.

  77 phút đầu, khi Xuân Trường trong sân, HAGL thực hiện 5 cú dứt điểm, trong đó chỉ có một lần bóng tìm tới cầu môn nhờ nỗ lực của Nguyễn Công Phượng. Bản thân Xuân Trường không có đường chuyền tạo ra cơ hội ăn bàn nào, cũng không có cú dứt điểm nào trúng đích.

  Ở vòng tròn trung tâm, Trường tỏ ra hụt hơi khi phải tranh chấp với ngoại binh 40 tuổi Daisuke Matsui, nhiều lần chuyền sai địa chỉ. Anh có hai lần để mất bóng ở giữa sân, tạo điều kiện cho đối phương mở ra cơ hội nguy hiểm tại các phút 27 và 65.

  Phút 77, Xuân Trường rời sân nhường chỗ cho Triệu Việt Hưng.

  [​IMG]
  Thống kê khác biệt của HAGL khi có và không có Xuân Trường trên sân. Đồ họa: Minh Phúc.

  Cầu thủ sinh năm 1997 chỉ chơi 13 phút. Trong khoảng thời gian đó, HAGL tung ra 4 cú dứt điểm, trong đó có 3 lần trúng cầu môn. Việt Hưng cũng là chủ nhân cơ hội nguy hiểm nhất của HAGL với cú sút chạm xà ngang ở phút 84.

  Có Việt Hưng, HAGL chơi khởi sắc rõ rệt trong những phút cuối trận. Trong 15 phút cuối, họ thực hiện 11 đợt tấn công nguy hiểm, nhiều hơn tất cả những quãng thời gian khác trong trận. Có Việt Hưng, Văn Toàn, Dụng Quang Nho, Lê Đức Lương đều chơi hay hơn.
   

Chia sẻ trang này