Nếu bạn đang muốn kinh doanh đồ chơi trẻ em

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi havu2018, 18/10/20.

Lượt xem: 30

 1. Offline

  havu2018 Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Mặt hàng Mua đồ chơi mầm non Trung Quốc luôn thu hút vì kiểu dáng đa dạng, mẫu mã bắt mắt, đặc biệt giá thành vô cùng cuốn hút. Nếu bạn đang muốn kinh doanh đồ chơi trẻ, nhập hàng đồ chơi Trung Quốc là lựa chọn lí tưởng nhất.

  Nhưng nguồn đồ chơi trẻ giá gốc ở bất cứ nơi nào, vận chuyển về Việt Nam như thế nào? mọi vật sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

  [​IMG]

  1. Thị trường đồ chơi trẻ rộng lớn, tiềm năng

  Được xem là mặt hàng siêu lợi nhuận với giá bán gấp 5-10 lần giá nhập vào, cộng với nhu cầu phân khúc lớn, đồ chơi trẻ em được rất nhiều người Việt chọn làm mặt hàng kinh doanh.

  nhập hàng đồ chơi Trung Quốc

  Khi cần mua tỉ lệ đồ chơi trẻ số lượng lớn, người Việt thường chọn vẻ ngoài lấy hàng đồ chơi Trung Quốc. Mọi loại đồ chơi từ thú bông, búp bê, xếp hình… đến những sản phẩm chơi công nghệ như ô tô, máy bay điều khiển từ xa, mô hình lắp ráp,… đều có thể tìm được tại Trung Quốc với giá thành rẻ hơn nhiều so với đồ chơi tại Việt Nam tốt những non sông khác.

  Và đây cũng chính là tại sao thuyết phục khiến nhiều người tập trung và có nhu cầu nhập buôn đồ chơi trẻ từ quốc gia láng giềng.

  Thị phần đồ chơi trẻ luôn tiềm năng với doanh số cực đại

  2. Nguồn nhập hàng đồ chơi Trung Quốc giá phải chăng ở đâu?

  Mua trực tiếp ở các chợ đầu mối tại Việt Nam

  Hiện nay, nhiều khu chợ đầu mối có trực tiếp bán sỉ đồ chơi Trung Quốc, đặc biệt tại Hà Nội có khu vực phố cổ quan tâm khá nhiều như chợ Đồng Xuân, phố Lương Văn Can,…

  nhập hàng đồ chơi Trung Quốc

  Tại đây, bạn thậm chí có thể tìm được cả đồ chơi con trẻ bán theo cân, với khoảng giá khá rẻ và tỉ lệ mẫu mã tương đối đa dạng. tác dụng của hình thức này là bạn có thể tự tay lựa chọn và làm lại làm từ chất liệu sản phẩm trước khi nhập hàng.

  tuy vậy, nguồn hàng từ các chợ đầu mối thường không rõ nguồn gốc xuất xứ và kém chất lượng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của trẻ em. vì vậy, nếu bạn muốn bán mặt hàng đồ chơi cao cấp, đảm bảo an toàn thì không nên chọn loại hình này.

  Mua hàng đồ chơi qua các kênh dịch vụ thương mại điện tử

  nhập hàng đồ chơi Trung Quốc

  Mua hàng qua nơi thương mại điện tử mang về nhiều tiện lợi và có hiệu quả kinh doanh

  Đây được nhìn thấy là phương thức lấy hàng Đồ chơi vận động thể chất Trung Quốc tiện hơn, giá phải chăng hơn và có thể tiếp cận nhiều hàng hơn.

  [​IMG]

  Để ban đầu, bạn có thể tìm nguồn hàng trên các trang như taobao. com, 1688. com, tmall. com. trong những số ấy, 1688.com là thiên đường dành cho khách buôn, bạn có thể thỏa thích nhập buôn đồ chơi trẻ con nếu cần tỉ lệ lớn; Tmall.com đem đến hàng đồ chơi từ các loại uy tín của Trung Quốc lục địa, HongKong, Đài Loan.

  nhập hàng đồ chơi Trung Quốc

  Với nguồn hàng phong phú, đa dạng, lại không tốn công đi lại, vận chuyển, nhập hàng đồ chơi Trung Quốc qua các nơi thương mại điện tử còn giúp bạn đặt hàng được đồ chơi trẻ giá nguồn, trực tiếp contact với nhà sản xuất,…

  Nguồn: https://dochoihoangha.com/nguon-nhap-do-choi-tre-em.html
   

Chia sẻ trang này