Nếu sở hữu iPhone X, bạn sẽ dùng nó vào bao lâu?

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi tranthanh2007, 26/9/17.

Lượt xem: 303

 1. Offline

  tranthanh2007 New Member

  Diễn Đàn SEO  Mình sở hữu 1 câu hỏi rằng khi mà quý khách tậu 1 cái iPhone X sở hữu giá cả trên 1000 USD thì khách hàng sẽ sử dụng nó vào bao lâu trước lúc Thay một trang bị khác.

  thay màn hình samsung s8

  iPhone X là một trong những cái iPhone đắt tiền nhất được Giới thiệu

  Mình thường dành trên dưới một.300 USD để tậu một máy tính thú vị, và thường trông mong dùng nó trong khoảng bốn năm hoặc có khả năng là dài hơn nữa. Và lúc iPhone X mang giá cả hơn 1000 USD trình làng, mình đang tự hỏi rằng sẽ dùng nó trong bao lâu trước lúc muốn sắm một trang bị khác?

  smartphone sáng suốt qua không bao giờ sở hữu tuổi thọ giống như các máy tính hiện đại và thường chỉ dừng lại ở mốc hai hoặc lâu hơn một năm. có 1 số lý do Vì sao mình nói điều 2017 vì: đầu tiên, điện thoại thông minh tốt hơn, vì thế nó sở hữu ý nghĩa rằng các công ty sẽ mong đợi người mua sẽ Sửa thế sớm hơn một chút. Nhưng quan trọng hơn, điện thoại thông minh đang phát triển có một tốc độ mau chóng và người mọi người thói quen sở hữu 1 lý do chính đáng để tậu một chiếc smartphone thu hút mỗi năm.

  Đôi khi, đây là một điều tốt: vào hai năm trở lại đây, phần lớn đt đã thêm camera trang bị hai, xử lý Ảnh Hình phải chăng hơn nhiều, màn hình HDR, và tiêu chuẩn di chuyển USB-C ngày càng phổ biến - đa số những lý do khiến khách hàng muốn sắm một chiếc. Nhưng ở yếu tố khác điểm khác, các cải tiến liên tục dẫn đến những sự cố to đối có những người ko muốn nâng cấp: sau một vài năm, áp dụng sở hữu xu hướng nặng và vật dụng trở thành chậm chạp hơn.

  thay màn hình samsung e7

  Bộ vi xử lý smartphone được cải tiến nhanh nhẹn mặt

  Nó có đa số các gì tuyệt vời nhất của iPhone trong khoảng trước tới 2016

  giống như các tính năng đt sáng suốt khác, bộ vi xử lý được phát huy sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc - đôi khi đáng kể trong khoảng năm nay sang năm khác. Và mang các nhà nỗ lực thường nhắm vào thứ bậc nhất để cung cấp cho việc xử lý phát triển thành nhanh hơn bao giờ hết. các người ko tiếp tục tậu điện thoại thông minh thu hút có khả năng nhận được Đánh giá chậm chạp chỉ sau 1 vài năm.

  chả hạn như có chiếc iPhone 4S of mình trước đây, nó trở thành chậm đáng kể chỉ sau 2 năm. với iPhone 5S, mình thấy đỡ "lão hóa" hơn 1 chút sau 2 năm tuổi. tất nhiên là mình luôn sử dụng các bản mới nhất của iOS mà Apple phát hành hàng năm. vấn đề này chẳng phải chỉ riêng sở hữu iPhone, những smartphone Android cũng vậy. ví dụ, cái Nexus 5X do Google hợp tác mang LG qua chậm đi nhiều chỉ sau khoảng 2 năm trình làng. từng người mình tự nhiên tậu iPhone mới hơn qua thấy những sự cố khác xảy ra ấy là tuổi thọ pin và tài năng xử lý tụt dốc sau hai năm. ấy không phải là một bất thần lớn.

  vì thế iPhone X cũng sở hữu vòng đời như các thứ khác

  Vậy bạn sẽ sử dụng iPhone X vào bao lâu?

  Ở thời khắc nay, iPhone X Những ý do mọi các chiếc gì rẻ nhất of Apple hiện nay? đảm bảo là sở hữu rất nhiều người mua sẽ lựa chọn nó để "lên đời". Nhưng như không lệ, Apple cũng sẽ tiếp tục phát hành 1 cái đt mới vào năm tới mang một bộ xử lý nhanh hơn, và năm sau đấy cũng vậy. Chính vì vậy mà dù iPhone X có camera hiện đại hơn và một market tương lai, bộ vi xử lý rẻ nhất ngày nay thì nó cũng sẽ sở hữu 1 tuổi đời tương tự như những cái iPhone khác.

  ngụ ý of Apple vào lần công bố 2017 chính của thấy iPhone X chẳng phải là chiếc smartphone cuối cùng của họ. Nó biểu thị những ý tưởng trong mai sau mà đơn vị Curpentino sẽ bắt kịp sở hữu mức giá "ngàn đô". của tầm giá nay, nó là cái điện thoại dành cho các người sở hữu thu nhập cao, yêu thích kỹ thuật hoặc ai ấy thích sử dụng một cái gì ấy hào nhoáng số 1 có khả năng. Mình có đặt những dấu "," giữa những nhóm người sở hữu nhu cầu tậu iPhone X để của những khách hàng thấy rằng họ "lên đời" vì những lý do khác nhau. đó có thể là do thẩm mỹ, do hiệu năng cao hơn vì yêu cầu công việc cao hơn... Đối với trường hợp này nếu Apple phát hành iPhone X2 năm sau (giả sử) với concept nice hơn thì nhóm người nay có khả năng sẽ tiếp tục nâng cấp tiếp tục lên đời iPhone thú vị.

  Đối có người dùng điện thoại thông minh điển hình hơn, các người có thể thích ý tưởng iPhone X nhưng không Thay thế smartphone của gia tộc mỗi năm, đấy ko phải là 1 phát biểu tốt đẹp. họ sẽ suy nghĩ rằng 1 chiếc iPhone 1000 USD sẽ nhanh nhẹn mất mức giá. đó là 1 lý do cung cấp họ không mong đợi 1 thiết bị đắt tiền như vậy sử dụng dài hơn một vài năm.

  Nhưng cũng tùy thuộc về phương pháp khách hàng chi dụng để Trên tay iPhone X

  có những cách để của thấy việc Trên tay iPhone X sở hữu cảm giác tốt hơn

  sở hữu 1 cách nhằm nhiều người ko có dư phần lớn tiền Mua iPhone X đó chính là "hợp đ trả góp" trì hoãn vào một thời gian nào đó. Nó làm của họ không thấy smartphone of Apple vươn lên là quá đắt đỏ và chi phí được dàn trải ra. Ở trường hợp này, mình thấy khách hàng sẽ thường sử dụng sp chỉ trong thời gian tất toán hợp đồng đó.

  tất nhiên, ko phải ai cũng sẽ thấy Sự thiết yếu phải nâng cấp chỉ sau khi thanh toán hết của sp. Nếu bạn thêm 1 pin, vấn đề tuổi thọ pin rẻ hơn. Nếu khách hàng ko sử dụng quá phần lớn ứng dụng và thấy hiệu suất of iPhone X vẫn ổn thì thời gian sử dụng có khả năng kéo dài ra khoảng 2 năm hoặc hơn. đấy là vào trường hợp Apple ko thật sự Ra mắt những hiệu năng có tính đột phá so có những gì khách hàng nhận được trên iPhone X. Nếu khách hàng chưa tậu thêm một cái smartphone kể từ khi iPhone 5S, những hiệu năng lớn nhất khách hàng đã bỏ lỡ là màn hình lớn hơn, chi trả điện thoại di động, và một camera trang bị hai hoặc có khả năng là 3D Touch.

  Kết luận

  dễ thường, người các bạn sẽ dùng iPhone X vào 2 hoặc Một vài năm hoặc dài hơn những model trước đấy mà gia tộc qua sử dụng

  của thực tiễn, iPhone là smartphone thông minh có tuổi thọ dài hơn rất nhiều những sản phẩm khác tương tự trong thế giới khoa học. Mình biết nhiều người đã sử dụng iPhone của họ dài hơn 2 năm hoặc hơn tất cả dù rằng mình thì lại thiếu kiên nhẫn mang các smartphone hai tuổi của cá nhân. luôn luôn có thể, iPhone X sẽ được người chúng ta dùng trong 2 tới Các năm đến khi Apple chưa sở hữu gì đột phá hơn phần lớn.

  Thậm chí nếu khách hàng muốn sử dụng iPhone X trong ba hoặc bốn năm, mình suy nghĩ rằng nó vẫn sẽ thấp ở thời khắc đấy. Mỗi điện thoại và máy tính sẽ chậm lại theo thời gian nhưng khi bạn đầu tư phần lớn tiền hơn thì bạn sẽ hi vọng nó sử dụng được vĩnh viễn hơn một chút. iPhone X là nhanh và tuyệt vời hơn bất kể iPhone khác và dễ thường người mọi người sẽ "nắm giữ" nó lâu hơn trong tương lai.

  cá nhân bạn nếu sở hữu iPhone X sẽ sử dụng nó vào bao lâu trước khi nâng cấp lên model mới? Hãy san sẻ cho Saigonso phê duyệt phần bình luận cuối bài viết.

  thay màn hình samsung s7 edge

  HàoPA
  Theo theverge
   

Chia sẻ trang này