Nhấn mí cho người bận rộn

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Online' bắt đầu bởi thammyhanquocd2, 8/3/17.

Lượt xem: 4,656

 1. Offline

  thammyhanquocd2 New Member

  Diễn Đàn SEO  Với những người bận rộn thì việc phải bỏ ra cả tiếng đồng hồ cho việc make up mí mắt quả là nhiệm vụ bất khả thi. Giải pháp đơn giản và nhanh gọn hơn cả đó là đến với bệnh viện thẩm mỹ Kim để trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt cho kết quả hai mí mắt đẹp dài lâu.

  Nhấn mí cho người bận rộn

  Nhấn mí mắt được áp dụng cho tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí muốn tạo mắt hai mí rõ ràng. Điều kiện để nhấn mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ. Đây là một cuộc tiểu phẫu thẩm mỹ, thời gian thực hiện chỉ từ 30 đến 45 phút.


  [​IMG]
  Giải pháp nhấn mí cho người bận rộn
  Phương pháp tạo mắt hai mí này thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ (từ 30 tuổi trở xuống) một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số trường hợp mắt có mỡ ít có thể áp dụng bấm mí kết hợp hút mỡ.

  Kỹ thuật nhấn mí hoàn toàn không hề liên quan đến dao kéo hay xâm lấn nhiều nên hạn chế được tối đa những kích ứng đến vùng da xung quanh mắt cũng như thị lực của đôi mắt. Sau khi gây tê tại chỗ, theo đường làm mi đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn, tạo xong mí sẽ bền.

  Quy trình thực hiện nhấn mí
  Quy trình thực hiện nhấn mí được các bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Kim Hospital tiến hành khoa học theo những bước tiêu chuẩn của Hàn Quốc sau:

  Bước 1: Thăm khám, xác định đặc điểm mí mắt
  Bác sĩ kiểm tra cẩn thận, nhận định đặc điểm mí mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn nếp mí mới phù hợp, cân đối, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

  Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí mới
  Tiếp theo là việc đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo cho khách hàng. Sau khi đánh giá đặc điểm nếp mí hiện tại của khách hàng, căn cứ vào đôi mắt của từng người, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm nhấn mí để quá trình thực hiện được an toàn và hiệu quả, tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.


  [​IMG]
  Đo vẽ xác định nếp mí mới

  Bước 3: Tiến hành gây tê
  Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và giúp quá trình nhấn mí diễn ra nhanh hơn. Đây là kỹ thuật khá đơn giản và không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không bóc tách nên trước khi tiến hành tạo nếp mí bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ.

  Xem thêm nhấn mí mắt ở đâu đẹp


  Bước thứ 4: Tạo nếp mí
  Đây là bước quan trọng nhất vì bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí. Sử dụng dụng cụ nhấn mí hiện đại và dựa theo đường cung, các điểm bấm mí đã được đánh dấu định sẵn trước đó, bác sĩ bấm mí mắt Dove Eyes là gì nhẹ nhàng tạo nếp mí chính xác đến từng milimet trên cả 2 mắt của khách hàng.


  Bài viết trích nguồn tại: https://phauthuatcatmat.com

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này