Nhân xét camera iPhone 8 & iPhone 8 Plus: hoàn hảo và thú vị

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi tranthanh2007, 3/10/17.

Lượt xem: 128

 1. Offline

  tranthanh2007 New Member

  Diễn Đàn SEO  rất nhiều thí nghiệm với camera chính của iPhone 8 và iPhone 8 Plus đem lại kết quả vô cùng hoàn hảo vào khi camera kép sở hữu đến những chế độ chụp Ảnh thú vị.

  thay mặt kính samsung a9

  vào rất nhiều năm đã, Galaxy S8 và Pixel luôn xếp trên iPhone 7 trong rất nhiều thí nghiệm khác nhau. Apple cho biết gia tộc không nhìn trong các tiêu chuẩn chặt chẽ, nhưng những Ảnh Ảnh từ camera iPhone 8 đảm bảo sẽ hoàn hảo hơn so sở hữu nhiều model trước đây bởi hãng.

  Đối có máy Ảnh chính, iPhone 8 và 8 Plus cùng chia sẻ đa số cảm biến 12-megapixel. Nó nhanh hơn về tài năng lấy nét mang điểm Hình sâu hơn cho phép tăng độ chính xác về sắc màu và kĩ càng dễ tiếp nhận hơn. qua rất nhiều thử nghiệm ban đầu, mình thấy rằng đó là nhiều camera phone hết sức tuyệt vời sở hữu các cách dễ dàng số 1.

  So sở hữu dòng sp năm ngoái, iPhone 8 & 8 Plus lắp đặt nhiều Ảnh Hình có sắc màu tốt hơn và kĩ càng hơn một tẹo. Bộ đôi điện thoại thu hút của Apple cho ra đời nhiều Hình Hình vô cùng được đánh giá sắc thái và Một số chi tiết. Mình cảm nhận rằng, Hình Ảnh chụp trong khoảng iPhone năm nay được đánh giá gì đó các bão hòa hơn tương tự Samsung, mặc dầu Apple nhận định nó vẫn hướng đến chủ nghĩa hiện thực sửa chữa vì rất nhiều màu sắc bão hòa và làm mịn các chi tiết trên Ảnh.

  Mình cũng đã không dành các thời gian kiểm tra ra nhiều cách làm video mới, trong đấy bao gồm 4K 60fps và 1080p 240fps chuyển động chậm. Mình sẽ làm đa số bài viết chi tiết hơn về nhiều hiệu năng nay.

  Thư viện Ảnh dòng

  2017, Apple đã có tới khả năng xử lý màu sắc Hình của iPhone 8 & iPhone 8 Plus thấp hơn. các bức Hình thật mang sinh sống, phải nói là hoàn hảo để giới thiệu của mạng xã hội Trực tiếp mà chẳng phải duyệt y điều chỉnh gì. Apple hình như muốn mỗi bức Hình được chụp ra trong khoảng camera trên 2 cái iPhone thu hút phản chiếu tất cả các nước theo biện pháp trung thực số 1. giống như Pixel, chế độ HDR được kích hoạt của cả hai máy Ảnh theo default, và bạn có khả năng tắt nó đi nếu thiệt sự muốn. vào ánh sáng tốt, iPhone 8 & iPhone 8 Plus đem lại những Hình Hình uy tín nhờ đèn flash được cải tiến, rất chi là mau chóng đánh sáng. cá nhân mình thường ko thích chụp sở hữu đèn flash, nhưng cách tiếp xúc bởi Apple giúp đỡ biến hóa điều đó mang mình.

  thay mặt kính samsung a7

  Hình chụp đêm từ camera iPhone 8

  Hình chụp ban ngày, màu sắc chân thực và cân bằng sáng rẻ

  Chế độ HDR được bật tự động và bạn có khả năng tắt đi nếu muốn vào cài nêu ra camera

  hẳn nhiên, iPhone 8 Plus có một máy Ảnh tele 12-megapixel đồ vật hai, và đó là rất đông Một vài đặc biệt so sở hữu người anh em iPhone 8. Nhưng mình thấy rằng nó không quá mãn nhãn về hiệu suất trong điều kiện chưa đủ sáng vì nó được cho là phần đông khẩu độ f / 2.8, quá gọn so sở hữu ống góc bao la khẩu độ f / 1.8. Điểm thỏa thuê số 1 chính là rất nhiều thủ thuật được thêm trong. chả hạn như chế độ chân dung cải tiến để thi hành rất đông việc làm thấp hơn khi tìm ra nhiều cạnh được làm mờ nền phía sau gia tộc. Chế độ chân dung lúc đầu của Apple cũng bị hiệu suất kém vào ánh sáng thấp, và may mắn ấy là trên iPhone 8 Plus có khả năng dùng đèn flash cho các bức chân dung.

  [​IMG]

  thử nghiệm chế độ Portrait Mode của iPhone 8 Plus

  các tài năng hiệu chỉnh ánh sáng chuyên nghiệp như vào Studio nhằm làm nổi bật khuôn mặt bởi đối tượng như trong Ảnh

  Việc bắt đối tượng vào chế độ chân dung chuần xác hơn

  hiệu năng to số 1 chính là Portrait Light trên iPhone 8 Plus. Nó A dua thiết lập ánh sáng chuyên nghiệp với cài nêu ra trước gọi là Studio, Contour, và Stage. đấy là trong bản dạng beta, vì vậy mình sẽ ko quá khe khắt sở hữu nó, nhưng nó gần như thường ấn tượng như lúc chế độ Portrait mới cho ra đời của iPhone 7 Plus. Về cơ bản nó được cho là vẻ như là bước phù hợp lần lượt lúc quý khách tách được gướng mặt của quý khách khỏi nền và áp dụng rất nhiều hiệu ứng ánh sáng làm vượt trội gướng mặt. Apple nói nó thật sự lập bản đồ ảnh hưởng tới gướng mặt, nhưng nó không là hầu như bước tiến tăng trưởng trên phần đông bộ lọc đơn giản. Và nó thiệt sự dễ nhầm lẫn đối tượng vào gần như bức Hình nhưng khách hàng cần lưu ý đó là bản beta.

  tuy thế chế độ Portrait Linght thú vị của iPhone 8 Plus vẫn đang trong thí nghiệm Nên đôi khi vận hành không chính xác

  đó là thực sự toàn bộ nhiều gì đang có trên camera bởi iPhone 8 và iPhone 8 Plus. rất đông hiệu suất chụp Hình rẻ hơn, tài năng chụp chưa đủ sáng thấp hơn và các chế độ thỏa thích hơn. hi vọng rằng tất cả trang bị sẽ hoàn hảo hơn nữa lúc Apple tung hàng phiên bản phần mềm chụp Ảnh chính thức rồi đây.

  thay mặt kính samsung a5

  HàoPA
  Theo (1) & (2)
   

Chia sẻ trang này