Những điều cần lưu ý khi chọn keycap cho người mới chơi

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenhaininh, 20/6/24.

Lượt xem: 19

 1. Offline

  nguyenhaininh Active Member

  Diễn Đàn SEO  Keycap chính là miếng nhựa phủ lên switch của các phím bấm trên bàn phím máy tính. Các loại keycap thông dụng sẽ được in các ký tự lên mặt trên, tương ứng với phím bấm được gắn vào. Công dụng chính của keycap là tạo nên trải nghiệm gõ phím tốt nhất, hoàn hảo nhất cho người dùng.
  [​IMG]
  Hiện nay, đối tượng chơi keycap nhiều nhất chính là đa số các gamer chuyên nghiệp. Bởi bàn phím cơ sẽ có các switch riêng biệt cho mỗi phím, nên cảm giác gõ êm, mượt và đã tay hơn hẳn so với loại bàn phím cao su thông thường. Trên thị trường công nghệ ngày càng được đẩy mạnh, nên các loại keycap, switch cực kỳ đa dạng về chất liệu và chất lượng, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.
  [​IMG]
  Cách lưu ý khi mua keycap

  Kiểm tra switch bàn phím cơ

  Trước khi chọn mua một bộ keycap mới bạn cần kiểm tra xem bàn phím cơ của mình đang dùng loại switch nào. Không phải mẫu keycap nào cũng tương thích với tất cả mẫu bàn phím cơ hiện có. Một số công ty còn thiết kế switch độc quyền cho những sản phẩm của họ, nên bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn.
  [​IMG]
  Kiểm tra Layout bàn phím cơ

  Layout trên bàn phím cơ sẽ là yếu tố quyết định tính tương thích giữa bàn phím và bộ keycap mà bạn muốn mua. Một số mẫu bàn phím không theo tiêu chuẩn thông thường sẽ cần dùng đến những bộ keycap riêng.
  [​IMG]
  Lựa chọn keycap phù hợp nhu cầu

  Với dòng bàn phím cơ có chế độ đèn LED RGB thì nên áp dụng những bộ keycap có khả năng phát sáng bằng đèn nền bàn phím. Các gamer cũng có thể lựa chọn những bộ keycap có phần top dùng kí tự đặc biệt để dễ nhận biết khi đánh game.
  [​IMG]
  Mua keycap ở đâu tốt ?

  Bksmart là đơn vị cung cấp thiết kế theo yêu cầu các loại keycap chất lượng như : Keycap One Piece, Keycap Pokemon, keycap Halloween....cùng rất nhiều loại khác
  Sửa chữa mua bán điện thoại cũ, trưng bày sản phẩm Decor
  40 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
  ☎️: 0394.887.663
  Sửa chữa mua bán điện thoại cũ
  14/1 ngõ 178 Thái Hà - Đống Đa.
  ☎️: 0966.659.590
  Thiết kế và tạo mẫu Keycap, in 3D
  150 ngõ 20 Phan kế Bính - Ba Đình - Hà Nội.
  ☎️: 0961.244.151
  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này