Những điều nên tránh khi mua đồ bơi biển

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam - Nữ' bắt đầu bởi hoangpianohcm, 31/7/19.

Lượt xem: 1,265

 1. Offline

  hoangpianohcm Active Member

  Diễn Đàn SEO  Tâm lý chung của khách hàng khi mua đồ bơi biển phải đảm bảo chất lượng và giá cả. Tuy nhiên, điều này không phải ai cũng làm được nên cần trang bị kiến thức cơ bản. Thấu hiểu băn khoăn đó, chúng tôi chia sẻ một số điều nên tránh trong bài viết sau.

  Những điều không nên làm khi mua đồ bơi biển

  Bạn đừng cố chấp chọn bộ đồ bơi mốt nhưng mặc không vừa. Giống với bộ quần áo thời trang, người mặc chỉ đẹp khi vừa vặn và tạo cảm giác thoái mái. Vậy nên, bạn ưu tiên mẫu đồ bơi người cá phù hợp bản thân. Vì vậy, bạn bắt đầu thử với nhữnu kiểu đồ thích hợp thân hình: quả lê, quả táo, ngực lớn, ngực nhỏ, vòng eo, …

  [​IMG]

  Những điều không nên khi mua đồ bơi biển

  Bạn không chọn đồ bơi quá rộng hay nhiều vải vì chúng dễ tạo nếp gấp. Ngại hơn khi bạn sơ ý kéo lệch ra khỏi vị trí ban đầu làm lộ khuyết điểm hay bộ phận nhảy cảm. Một bộ đồ bơi vừa vặn là gợi ý hoàn hảo bảo vệ cơ thể không bị hở hang.

  Bạn đừng chọn đồ bơi tiên cá có miếng cúp ngực to hơn kích cỡ ngực. Đơn giản, chúng không khiến ngực bạn to hơn mà còn dễ bị bóp vào trở nên móp méo.

  Lời khuyên từ những người dày kinh nghiệm, bạn không nên đi mua đồ bơi một mình. Bạn hãy đi một mình để lúc thử sẽ có người xem đưa ra lời khuyên nên chọn hay không? Ngoại trừ, bạn chọn được cửa hàng có người bán am hiểu cách thức chọn đồ để tư vấn giải pháp phù hợp.

  Bạn thử đồ bơi biển nên đi lại và cử động xem bộ đồ thực sự thoải mái không? Khi mặc, bạn nâng cao tay, duỗi thẳng hay uốn cong người hết cỡ để biết áo – quần bơi vẫn ôm sát không? Bạn không chọn bộ đồ bơi bị xộc xệch khi vận động.

  Nơi mua đồ bơi biển chất lượng, giá rẻ

  Hiện nay, toàn quốc xuất hiện nhiều điểm kinh doanh đồ bơi để phục vụ khách hàng. Trong số đó, thương hiệu TIUN được thị trường đánh giá cao. Sản phẩm được làm theo phong cách các nhân vận hoạt hình nổi tiếng: chó ngáo, mèo khùng, thỏ điệu. Mẫu mã độc đáo nên được khách hàng quan tâm.

  [​IMG]

  TIUN – Nơi cung cấp đồ bơi chất lượng

  Đường may – mũi chỉ chắc chắn tạo cảm giác yên tâm cho những bạn chuyên nghiệp. Đồ bơi làm theo size chuẩn người châu Á nên dễ mặc. Ngoài ra, chúng ta có thể chọn khi tham gia môn thể thao dưới nước.

  Bên cạnh chất lượng, giá cả cạnh tranh đảm bảo rẻ nhất thị trường toàn quốc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn khách hàng có lựa chọn phù hợp body và sở thích mỗi người.

  Trên đây là những lưu ý quan trọng khi mua đồ bơi biển mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý đọc giả. Nếu bạn có nhu cầu hãy trang bị kiến thức cơ bản để có sự lựa chọn ưng ý nhất.

  Cửa hàng đồ bơi người cá Tiun chuyên sản xuất đuôi nàng tiên cá độc quyền và bán đồ bơi người cá để hỗ trợ tốt nhất cho việc luyện tập chuyên nghiệp. Ngoài ra, có nhận tổ chức sự kiện tiệc sinh nhật phong cách người cá. Đặc biệt chỉ những bạn mua đồ trên website Tiun mới được tích lũy điểm thưởng, học bơi nàng tiên cá miễn phí và có cơ hội làm người cá bảo vệ động vật liên kết với nhiều tổ chức cứu thú hoang dã trong và ngoài nước.
   

Chia sẻ trang này