Những điều tân thủ nên biết khi chơi Phỏm Top88

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi gamevip16, 25/6/22.

Lượt xem: 35

 1. Offline

  gamevip16 Active Member

  Diễn Đàn SEO  Để chơi Phỏm tốt không hề khó như anh em vẫn hãy nghĩ. Vì bài viết này sẽ mách cho tân thủ 2 điều nên ghi nhớ để chơi Phỏm dễ thắng nhất.

  >>> Trải nghiệm cá cược cực CHẤT tại https://fan-vip.games/top88/

  Quy tắc trong chơi Phỏm - Điều kiện tiên quyết
  Đây là điều kiện đầu tiên để quyết định xem bạn có là người chơi Phỏm tốt hay không. Luật chơi của Phỏm online không khác nhiều so với Phỏm truyền thống, vẫn là bộ bài 52 lá quen thuộc. Trong đó K được xem là lá bài có số điểm lớn nhất tương ứng với 13 điểm còn A (Át) có giá trị thấp nhất tương ứng với 1 điểm.

  Với Phỏm online sẽ có 3 quy tắc sắp bài thông dụng nhất là:
  • Rác: Nghĩa là những lá bài lẻ và bạn sẽ không thể kết hợp nó với bất cứ quân bài nào có trong tay.
  • Ba cây: Nghĩa là 3 lá bài có cùng giá trị, phần chất không có ảnh hưởng gì.
  • Sảnh: Là tập hợp từ 3 lá bài trở lên có phần số liên tiếp nhau và có cùng phần chất.
  Sau khi kết thúc ván bài người chiến thắng là người có điểm thấp nhất. Số điểm sẽ được tính bằng cách cộng các lá bài còn lại trong tay của người chơi với cách tính điểm như sau:
  • A: Là 1 điểm.
  • Các lá bài từ 2 đến 10: Sẽ lần lượt tương ứng từ 2 đến 10 điểm.
  • J: Là 11 điểm.
  • Q: Là 12 điểm.
  • K: Là 13 điểm.
  Quy tắc trong các vòng chơi Phỏm mà bạn không thể bỏ lỡ
  Ở ván chơi đầu tiên của Phỏm, mỗi người chơi sẽ được chia 9 lá bài, riêng người đánh đầu tiên sẽ là 10 lá. Khi lá bài đầu tiên được đánh ra thì những người chơi còn lại sẽ lần lượt ra bài để chặn nhau theo chiều kim đồng hồ.

  Nếu người bên cánh phải không chặn được người ra bài trước đó thì sẽ phải bốc thêm một lá bài từ bài chung. Đồng thời người đó phải tỉa ra một cây rác để cho người tiếp theo chơi. Cứ lặp lại chu kỳ trên cho đến hết 4 lượt chơi.

  Tại vòng chơi thứ 4 yêu cầu anh em phải thật cẩn thận để không bị dính chốt hoặc đền tiền cho tất cả người chơi. Sau khi hạ phỏm bạn có thể gửi bài của mình cho đối thủ khác, đương nhiên những lá bài này sẽ không bị tính điểm.

  Khi kết thúc vòng chơi, những người tham gia sẽ bắt đầu xét điểm của các lá bài còn lại. Người chơi nào có số điểm thấp nhất sẽ giành chiến thắng và ăn hết tiền cược.

  Với những thông tin hữu ích trên hy vọng anh em có thể áp dụng thật thành công trong chơi Phỏm online. Hãy đến ngay cổng game Top88 để các game thủ có thể tập luyện nhiều hơn cũng như rút ra kinh nghiệm cho bản thân.
   

Chia sẻ trang này