những giải pháp tài chính được số hóa đã được VPBank giới thiệu ra thị trường

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi havu2018, 14/8/19.

Lượt xem: 95

 1. Offline

  havu2018 New Member

  Diễn Đàn SEO  Đơn giản hóa thủ tục thanh toán lương với giải pháp mới của VPBank: ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa giới thiệu ra thị trường dịch vụ thanh toán lương sử dụng chứng từ điện tử dành cho khách hàng doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp đơn giản hóa các thủ tục kế toán và kiệm ước thời gian cũng như nguồn lực cho sự phát triển.

  Dịch vụ thanh toán lương dùng chứng từ điện tử cho phép khách hàng doanh nghiệp và VPBank xử lý các giao du hoàn toàn trên lệnh thanh toán lương kiêm ủy nhiệm chi điện tử có gắn chữ ký số. Sau khi xác thực chữ ký điện tử của khách hàng trên chứng từ điện tử, VPBank sẽ xử lý giao thiệp tính sổ lương mau chóng theo đúng danh sách doanh nghiệp gửi đến.

  So với trước đây, dịch vụ thanh toán lương mới của VPBank sẽ giúp doanh nghiệp tần tiện đáng kể thời kì, cũng như nguồn nhân lực, do không phải thực hành nhiều bước thủ tục như gửi bản sao chụp chứng từ,bản mềm và sau đó phải gửi chứng từ bản cứng để nhà băng đối chiếu thông tin.

  Trong bối cảnh áp lực cạnh tranh ngày càng lớn, doanh nghiệp sẽ cần nhiều thời gian và nguồn nhân lực hơn cho các hoạt động nghiên cứu, sản xuất và phát triển kinh dinh, dịch vụ thanh toán lương mới của VPBank sẽ là một giải pháp đáng kể góp phần giúp doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh dinh trong tương lai.

  VPBank là ngân hàng tư nhân trước tiên được Brand Finance xếp vào danh sách 500 nhà băng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu. Giá trị thương hiệu của VPBank được Brand Finance định giá 354 triệu đô la Mỹ, tăng hơn 6 lần từ năm 2016, đứng thứ 361 trong tổng số 500 nhà băng toàn cầu có giá trị cao nhất. Trong phân khúc khách hàng doanh nghiệp, VPBank cũng đang dẫn đầu phân khúc SME, với hơn 70.000 khách hàng, chiếm khoảng 10% số lượng doanh nghiệp trên toàn quốc.

  [​IMG]

  Xem thêm: đáo hạn ngân hàng - vay thế chấp ngân hàng - vay góp ngày là gì

  Số lượng khách dùng dịch vụ tính sổ trực tuyến VPBank tăng 11 lần trong 1 năm qua

  Góp phần hiện thực hóa các đích của Chính phủ tại Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) tuổi 2016-2020, VPBank là một trong những tổ chức tài chính trước nhất hưởng ứng và tham gia chuỗi các hoạt động Ngày không tiền mặt do báo Tuổi trẻ tổ chức.

  Trong những năm gần đây, với chiến lược trở thành ngân hàng thân thiện nhất với khách hàng duyệt các nền móng số hóa, VPBank là một trong những nhà băng tiên phong trên thị trường đưa các dịch vụ ngân hàng số vào ứng dụng thực tiễn. Qua đó, nhà băng đã đẩy mạnh các hoạt động thanh toán không tiền mặt trên toàn hệ thống.

  Cụ thế, tính đến thời điểm cuối năm 2018, VPBank đã thu hút hơn 1 triệu khách hàng dùng các áp dụng số và hệ thống Internet Banking. Tỷ lệ giao tiếp qua các kênh nhà băng số hóa của VPBank đến cuối năm 2018 đã đạt trên 55%, cao nhất thị trường. Hàng loạt những áp dụng ngân hàng số sáng tạo, độc nhất, những giải pháp tài chính được số hóa đã được VPBank giới thiệu ra thị trường trong hai năm trở lại đây, như VPBank Dream và YOLO. Mới đây nhất, VPBank cũng đã cộng tác chiến lược với BE GROUP để cung cấp các giải pháp tính sổ không tiền mặt và cả các giải pháp tài chính số hóa cho khách hàng cá nhân, tài xế và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Sự quyết liệt, sáng tạo của VPBank trong ứng dụng số hóa, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt đã mang lại những kết quả ấn tượng. Chỉ trong vòng 1 năm, lượng khách hàng VPBank sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến đã tăng gấp 11 lần và giá trị giao dịch qua các kênh online tăng 9,8 lần. Điều này cho thấy việc số hóa các dịch vụ nhà băng tại VPBank đang được quan tâm phát triển mạnh mẽ, đáp ứng được xu thế tiêu dùng của khách hàng trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ hiện thời.

  Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 16/6, VPBank cũng tung ra thị trường những giải pháp tài chính và chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

  Dịch Vụ Vay Vốn Thế Chấp & Đáo Hạn Ngân Hàng

  ĐC: 14/13/21 Thân Nhân Trung, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 0906.670.947
  Email: [email protected]

  goo.gl/maps/FxELcg7JzD9Vn1Lt7

  Tags: #vaythechap #dichvuvayvon #daohannganhang #0906670947 vay thế chấp dich vụ vay vốn đáo hạn ngân hàng vay góp ngày
   

Chia sẻ trang này