Những khu rừng bạn nên tới một lần

Thảo luận trong 'Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng' bắt đầu bởi soccon2015, 18/8/16.

Lượt xem: 425

  1. Offline

    soccon2015 Expired VIP

    Diễn Đàn SEO  Bạn đã bao giờ nghĩ, bạn sẽ có 1 chuyến phưu lưu trong rừng chưa? Nghe đến khu rừng là bạn đang tưởng tượng ra những nới âm u, tăm tối với vô vàn cây xanh, động vật nguy hiểm rình rập xung quanh đúng không? Nếu thế phải đọc ngay bài này của taxi nội bài mới được. Có những khu rừng đẹp đến mê hồn ngay trong bài viết dưới đây.

    Rừng Crooked, Ba Lan

    Rừng thông có gốc uốn cong ở Ba Lan được xem là hiện tượng kỳ lạ gây thích thú cho cả người dân trong vùng lẫn du khách nước ngoài.

    Trong rừng Crooked có tới 400 cây thông với phần gốc uốn cong và cây nào cũng có tuổi đời hơn 80 năm. Một số giả thuyết cho rằng cây bị uốn cong như vậy là do xe tăng cán qua từ thời chiến tranh.

    Rừng ngập nước ở hồ Kaindy, Kazakhstan

    Hồ Kaindy được hình thành sau trận động đất năm 1911. Nổi tiếng với phong cảnh hữu tình nhưng nét độc đáo nhất ở hồ này lại là khu rừng ngập nước, với những cây linh sam mọc từ dưới nước đâm thẳng lên trời.

    Nước hồ trong xanh khiến những ai từng tới đây có cảm giác như nhìn thấy tận gốc rễ của cây linh sam. Loài cây này nhọn hoắt, trông giống như những ngọn giáo đâm tua tủa lên trời xanh bao la.

    Hồ Kaindy cao hơn mực nước biển khoảng 2.000 m và có chiều dài 400 m. Nhiều nơi độ sâu của hồ tới mức 30 m.

    Rừng tre Sagano

    Rừng tre Sagano ở Arashiyama, Kyoto là một trong những địa danh yên ả, thanh bình nhất Nhật Bản. Với diện tích 16 km2, cùng những cây tre xanh mướt cao tới 30m vươn thẳng hai bên lối đi, rừng tre Sagano không chỉ có khung cảnh đẹp mà còn mang trong mình âm thanh độc đáo, như bản nhạc du dương khi gió thổi qua tán lá tre.

    Rừng máu rồng

    Đảo Socotra của Yemen nổi tiếng với những cây máu rồng (hoặc cây long huyết, tên khoa học : Dracaena cinnabari). Sự sinh sôi duy nhất của các cây máu rồng tại đây và sự kết hợp tự nhiên của vách núi đá vôi, các khối granit cổ đại và cao nguyên đá sa thạch màu đỏ đặc biệt thu hút những người du lịch đi bộ.

    Rừng cây Bao báp

    Những cây Baobabs mọc ven đoạn đường giữa Morondava và Belon’i Tsiribihina tại khu vực Menabe ở miền Tây Madagascar tạo nên một cảnh quan kỳ vĩ có một không hai trên thế giới. Các cây cổ thụ này có tuổi đời lên tới 800 năm, độ cao khoảng 30 m sừng sững tạo ấn tượng khó quên đối với những ai đã từng đặt chân tới đây.
    Xem thêm: Những địa điểm bán pizza ngon, giá rẻ tại Hà Nôi
     

Chia sẻ trang này