Những lưu ý yếu tố thời thiết trong khi làm event

Thảo luận trong 'Xây Dựng Thương Hiệu' bắt đầu bởi senvang24, 28/11/16.

Lượt xem: 1,959

 1. Offline

  senvang24 Active Member

  Diễn Đàn SEO  Để tổ chức sự kiện chiến thắng, đem lại hiệu quả cao hơn nhất, marketing tối ưu nhất thì cá nhân làm sự kiện không những buộc phải lên ke hoach to chuc su kien chi tiết về các nội dung, thời gian, ngân chi... mà còn buộc phải quản trị tốt các yếu tốt không may khi tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, khác biệt là yếu tố thời tiết.
  Thời tiết luôn là vấn đề được hết mình hàng đầu, càng tất yếu hơn khi sự kiện được tổ chức ngoài trời. Thời tiết gồm nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng cao hơn đến event của bạn như gió, mưa, nắng và nhiệt độ ngoài trời... Sẽ có nhiều hạng phải hủy bỏ hoặc cần được "quan tâm" đặc biệt nếu 1 trong các điều kiện thời tiết không thuận lợi.
  [​IMG]

  Ảnh hưởng của nhân tố thời tiết đối với tổ chức event

  Thời tiết và khí hậu là nhân tố có ảnh hưởng rất lớn hơn tới quá trình to chuc su kien chuyen nghiep cũng như tác động trực tiếp tới việc event thành quả hay thất bại, nhất là đối với các sự kiện được tổ chức ngoài trời. Chính vì thế, việc thân mật đến thời tiết để có thể dự tính những khiến cho công việc cũng như bí quyết xử lý là việc không thể thiếu.

  Tại Việt Nam, địa điểm cũng như chi phi to chuc su kien được quyết định vì nhân tố thời tiết bởi vì mỗi mùa sẽ có một kiểu thời tiết đặc trưng riêng. Phía tổ chức event cần lường trước và đưa ra những phương án dự phòng để có thể xử lý những tình huống có thể xảy ra. Tuy vậy, nhân tố thời tiết thất thường không phải lúc nào cũng có thể dự đoán chính xác được.

  Dường như, các công ty sự kiện hay cá nhân làm event cũng nên có sự liên kết phân tích và kết hợp giữa hai yếu tố rất tất yếu là yếu tố quy luật tự nhiên và nhân tố địa hình của từng khu vực riêng lẻ để thực hiện việc phân tích nhân tố thời tiết để có thể đưa ra các dự định liên quan đến việc làm tổ chức sự kiện cũng như giải quyết kịp thời các nhân tố liên quan tới thời tiết có thể phát sinh.

  Chủ động về nhân tố thời tiết sẽ mang lại sự chiến thắng trong tổ chức sự kiện

  Để tổ chức một event thực sự uy tín, trước khi lên kế hoạch cho chương trình cũng như đưa ra các quyết định tất yếu sau cùng về thực hiện, hãy chú ý kỹ càng sự ảnh hưởng của thời tiết đối với lễ tổ chức event như làm sao, phải nắm rõ được lịch sử của thời tiết diễn ra như lượng mưa, nhiệt độ, độ ẩm… đặc biệt là những event được tổ chức ngoài trời thì những giải pháp dự phòng cũng như những vị trí dự phòng vô cùng quan trọng.
   
: event

Chia sẻ trang này