Những mâu găng tay bảo hộ thịnh hành nhất 2019

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi vohieptruong, 17/5/19.

Lượt xem: 83

 1. Offline

  vohieptruong Active Member

  Diễn Đàn SEO  Bảo Hộ Sang Hà là nơi chuyên cung cấp găng tay bảo hộ, găng tay sợi, găng tay vải, găng tay cao su, găng tay tĩnh điện, găng tay cách điện chất lượng, an toàn tuyệt đối, giá rẻ nhất TPHCM.

  Công ty bảo hộ lao động Sang Hà tự hào là một trong những công ty phân phối các loại găng tay bảo hộ lao động, trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín, chất lượng, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay tại TP.HCM và Tỉnh Bình Dương.

  Các loại găng tay bảo hộ lao động Sang Hà cung cấp:

  1. Găng tay sợi vải bảo hộ lao động phổ thông.
  Găng tay vảigăng tay len được sử dụng rộng rãi trong các xưởng cơ khí hoặc trên công trường xây dựng bởi chất liệu vải, sợi giúp hạn chế những tổn thương gây ra bởi sắt, thép, các chi tiết máy…

  [​IMG]

  2. Găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất, hóa học.
  Người lao động làm việc trong môi trường nước, hoá chất, phòng sạch sử dụng các loại găng cao su: cầu vồng, RNF, nitri… Găng y tế là loại đặc trưng được dùng cho các bệnh viện, phòng khám.

  [​IMG]

  3. Găng tay bảo hộ lao động công nghiệp nhẹ.
  Sử dụng với những công nghiệp nhẹ, mức độ sử dụng cao hơn so với găng tay phổ thông. Độ dẻo dai chất lượng khá.

  4. Găng tay bảo hộ lao động công nghiệp nặng.
  Sử dụng cho người lao động phải tiếp xúc trực tiếp với những vật sắc nhọn, dễ gây tổn thương, làm việc trong môi trường có chất ăn mòn da hay hoá chất độc hại. Nguy cơ gây nguy hại đến đôi bàn tay là rất cao. Vì thế, hiện nay, găng tay bảo hộ lao động công nghiệp nặng ra đời.

  5. Găng tay bảo hộ thuộc ngành điện lực, điện tử công nghiệp.
  Những người tiếp xúc với nguồn điện cần đảm bảo an toàn cho chính mình bằng cách sử dụng găng tay cách điện.

  [​IMG]
  Sau bao nhiêu năm sản xuất găng tay và phân phối găng tay bảo hộ lao động TP HCM và các tỉnh lân cận găng tay bảo hộ lao động Sang Hà chưa xẩy ra bất kỳ những đáng tiếc nào cho người lao động.

  Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại Sang Hà hoặc một vài Công ty sản xuất găng tay bảo hộ TP HCM uy tín khác để đảm bảo được nguồn hàng an toàn.

  Giá cả phù hợp, cạnh tranh Sang Hà mỗi ngày đều xuất ra hằng nghìn đôi găng tay bảo hộ tại TP HCM và khách hàng các tỉnh khác, bạn chỉ cần đặt hàng thông qua website hoặc Bảo hộ lao động giá tốt - 09 34567 670

  Sang Hà luôn cam kết, chất lượng, hiệu quả và an toàn trong quá trình sản xuất Găng tay, Găng tay bảo hộ An Phú Thịnh bảo vệ đôi tay người lao động cũng chính là bảo vệ sự an toàn thương hiệu – uy tín của Công ty.
   

Chia sẻ trang này