Những nguyên nhân lò vi sóng không nóng hiện nay

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi pqmseo, 23/2/21.

Lượt xem: 70

 1. Offline

  pqmseo Active Member

  Diễn Đàn SEO  Trong tiến trình dùng, nguyên nhân lò vi sóng không nóng thực phẩm là một trong số những hỏng khá thông thường thường gặp trong thời gian sử dụng dòng thiết bị Ở không ít tên thương hiệu không nhỏ và bé dại khác nhau.

  Có tương đối nhiều Vì Sao bắt đầu từ chủ quan tới khách quan, & Nguyên Nhân nào khiến cho vấn đề lò vi sóng mắc hư và cách chống tận nơi ra sao làm thế nào để cho đúng cách dán nhất? Hãy cộng chúng tôi khám phá trong Post bài viết sau đây nhé!
  [​IMG]
  Bộ phận phát sóng bị hư khiến cho mất sóng vi ba

  Nguyên lý của lò vi sóng khiến cho nóng hoặc chín thức ăn đây là nhờ bóng cao tần phát những tia sóng cực ngắn, hay còn gọi là sóng vi ba. Lúc đèn trong lò sáng sủa lên và vẫn quay đĩa mà không khiến cho nóng đc thức ăn thì Tức là bởi vì phần tử phát sóng mắc lỗi khiến cho mất sóng vi ba.

  Nguyên nhân:

  - Mắc lỗi bóng cao tần Có thể vì Quý khách hàng để lò vi sóng chạy tối đa 100% công suất trong một thời gian dài khiến cho lò vi sóng bị nóng & không thể tản nhiệt kịp.

  - Lúc đó bộ phận cầu chì của lò vi sóng sẽ đứt để bảo đảm bóng cao tần.

  Phương pháp khắc phục:

  - Rút dây điện Power nguồn của lò vi sóng ra khỏi ổ cắm, Quý Khách mở cửa lò và lấy đồ ăn ra phía ngoài, toá vỏ ngoài bên sau của lò, xác định & lấy hộp cầu chì ra, xem xét nhớ để nguyên phần dây dẫn.

  - Quý khách hàng hãy bóc hộp cầu chì, Kế tiếp lấy 2 mới đầu dây gắn kèm với cầu chì & dùng một bút thử điện để check cầu chì có sáng sủa đèn hay là không.

  - Ví như cầu chì bị đứt, Bạn sửa chữa bằng 1 cầu chì không giống cộng loại như thương hiệu đưa ra, Tiếp đến lắp vào vị trí cũ và đóng vỏ lò lại

  - Tiếp đến lúc đã sửa chữa thay thế hay nối cầu chì lại, Quý khách hàng cắm phích điện, phỏng đoán thực phẩm vào lò Sau đó cài đặt công suất, những chế độ, hẹn giờ, đợi hết thời hạn, Quý Khách dùng đồ ăn ra phía ngoài, sau cùng là thấy món ăn đã từng nóng như mong muốn thì vấn đề thay thế cầu chì đã chiến thắng rồi đấy.

  Thành phần chăn sóng quá bẩn làm cho vết bẩn bám vào đáy thành lò

  Bất kì dòng thiết bị gia dụng nào thì cũng sẽ bị bẩn sau thời gian dùng nếu như khách hàng không duy trì, rửa ráy sẽ khiến phát sinh những hỏng lỗi ngoài ý định mà quý khách hàng ko lường trước đc. Trường hợp lò vi sóng nhưng mà quý khách dùng qua không ít tháng liền ko dọn dẹp, làm sạch lâu ngày các chất bắt đầu từ đồ ăn sẽ tích trữ & bám đầy Ở dưới thành lò làm cản trở những tia sóng phát ra làm cho lò không nóng.

  Biện pháp khắc phục:

  - Sau Lúc hoàn tất việc nấu bếp, quý khách dùng khăn mềm nhũn thẩm thấu kèm theo nước nóng Sau đó làm sạch khoang lò và vỏ lò đi. Nếu những vết bẩn cứng ban đầu thì chúng ta có thể dùng chất gột rửa nhẹ hay chất gột rửa tự nhiên như chanh tươi, giấm… để vệ sinh.

  - Loại bỏ mùi kết luận lò vi sóng: Đặt một cốc nước chanh tươi, quay vi sóng tầm 3 phút, tiếp đến, đợi vài phút cho biết lò hơi nguội nguội thì sử dụng cốc nước ra, Kế tiếp quý khách hàng sử dụng khăn sạch sẽ rửa ráy sẽ nhanh & luôn thể hơn.
  [​IMG]
  Sử dụng vật đựng thực phẩm không sử dụng đc trong lò vi sóng

  Rất nhiều người tiêu dùng bởi vì chưa nắm vững đc biện pháp sử dụg và các trang bị cần dùng trong lò gây sử dụng những vật đựng không đúng phương pháp và ko phát huy hết tính năng của lò vi sóng.

  Các vật đựng thức ăn không nên sử dụng trong lò vi sóng như: gia công bằng chất liệu kim loại, vật đựng liệu có những hoa văn trang trí với kim loại như sắt, inox, nhôm...

  Trong thời gian gây nóng, các tia lửa trong lò vi sóng sẽ phát ra gây nên phản xạ vi sóng khiến cho lò ko nóng được, gây món ăn không nóng & không rã đông thực phẩm được.

  Phương pháp khắc phục:
  - Chọn lựa những nguyên liệu sử dụng được chẩn đoán lò vi sóng như: sứ, gốm, nhựa cứng,…

  Nói tới đây, quý khách hàng nghĩ Nguyên Nhân lò vi sóng ko nóng?. Truy cập trang saigonbep.vn hoặc can dự với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn & nhận giá tốt.
   

Chia sẻ trang này