Những thông tin cần quan tâm khi chọn mua máy lạnh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 12/7/19.

Lượt xem: 81

 1. Offline

  dailymaylanh Active Member

  Diễn Đàn SEO  THÔNG SỐ CẦN quan tâm KHI CHỌN MÁY LẠNH

  Máy lạnh là thiết bị không thể thiếu hiện nay trong các chung cư cao tầng, trọng điểm thương nghiệp, văn phòng, cửa hàng và đặc biệt trong các hộ gia đình. hiện giờ trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh với các dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng từ người sử dụng, điều này gây không ít bối rối cho người tiêu dùng khi chọn lựa máy lạnh hạp cho mình. Vậy khi chọn lọc máy lạnh bạn cần quan tâm đến những tham số nào?

  Xem >>> Máy lạnh 1Hp

  1. Công suất máy lạnh.

  THÔNG SỐ trước hết cần quan hoài khi lựa chọn máy lạnh là công suất của máy, công suất máy được chọn lựa hiệp với không gian cần làm lạnh như máy lạnh 1HP - 45 m3, 1.5HP - 60 m3, 2HP - 80 m3, điều này giúp tuyển lựa máy lạnh công suất thích hợp song song khai hoang được tối đa hiệu suất làm việc máy, song song giúp hà tiện được điện năng tiêu thụ khi sử dụng máy lạnh.

  2. kiệm ước năng lượng. - máy lạnh inverter

  Máy lạnh là thiết bị chiếm phần nhiều hóa đơn tiền điện phải chi trả hàng tháng, việc lựa chọn lắp đặt máy lạnh điều mà người tiêu dùng đặc biệt quan hoài là tuyển lựa sản phẩm giúp hà tằn hà tiện điện năng tiêu thụ hàng tháng. Dòng máy lạnh Inverter bây giờ được phần đông người sử dụng tuyển lựa vì tính năng tùng tiệm năng lượng trội, giúp hà tằn hà tiện được 65% điện năng tiêu thụ so với dòng máy lạnh thông thường. Điều này giúp giảm đáng kể số tiền mà bạn phải trả trên hóa đơn tiền điện hàng tháng.

  [​IMG]


  Xem >>> http://www.maylanh24h.com.vn/midea/

  3. Máy lạnh tính năng đặc biệt.

  Với vị trí địa lý với đường bờ biển trải dài trên khắp cả nước, việc lắp đặt máy lạnh tại khu vực này chịu ăn mòn bởi hơi muối biển, điều này khiến máy lạnh thường ngày dễ dàng bị rỉ sét và ăn mòn, nhận thấy điều đó nên dòng máy lạnh chống ăn mòn được nghiên cứu và phát triển với sản phẩm được phủ một lớp chống ăn mòn giúp máy lạnh hoạt động bền bỉ, không bị ăn mòn bởi điều kiện hà khắc do môi trường biển gây ra.

  4. Máy lạnh với tính năng bảo vệ sức khỏe.

  Một trong những ưu tiên hàng đầu bạn nên quan tâm khi chọn lựa là tính năng giúp bảo vệ sức khỏe khi dùng máy lạnh. Đây là những dòng máy lạnh được tích hợp những tính năng nổi bật như : tính năng kháng khuẩn, tính năng bảo vệ sức khỏe vào ban đêm, tính năng cánh quạt đảo chiều, tính năng cân bằng độ ẩm,… Đây là những tính năng đặc biệt trên máy lạnh giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn đặc biệt là trẻ em và người già là những đối tượng dễ dàng mắc các bệnh như: khô da, mất nước, viêm họng, giảm sức đề kháng.

  Xem thêm >>> Máy lạnh Sharp

  CTY TNHH MTV thương nghiệp - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

  Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

  Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332
   

Chia sẻ trang này