Những vấn đề liên quan đến máy bơm thả chìm hút nước thải

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp - Nông Nghiệp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 20/4/19.

Lượt xem: 253

 1. Offline

  dailymaylanh Active Member

  Diễn Đàn SEO  Điều quan yếu cần biết về máy bơm chìm

  1. Máy bơm chìm là gì?

  Máy bơm chìm là một dạng đặc biệt của máy bơm nước hiện. Điểm khác biệt lớn nhất của máy bơm chìm với các loại máy bơm khác là bơm chìm sử dụng một loại động cơ điện đặt ngập chìm hoàn toàn trong nước. Động cơ máy bơm chìm được ngăn chặn việc xúc tiếp với nước bằng cách sử dụng một khoang dầu kín nước hoàn toàn. Một máy bơm chìm khi được thiết kế phải để ý đến rất nhiều đặc điểm như: đề nghị độ đẩy cao, đẩy xa, tâm tính lực dọc bơm, kết cấu bơm để thăng bằng lực trong môi trường nước...

  Xem >>> máy bơm hồ bơi

  2. Bơm chìm nước thải là gì?

  Đúng như tên gọi của nó, bơm chìm nước thải là dòng máy bơm nước chuyên dùng để bơm nước thải, môi trường làm việc của nó là ngập hoàn toàn trong nước nhờ được trang bị một động cơ chìm. Tuy nhiên, một số dòng bơm đa năng cũng có thể sử dụng được ở trên cạn.

  3. áp dụng của máy bơm chìm nước thải

  Nếu bạn đang sử dụng một máy bơm bể phốt trong tầng hầm của bạn, có nhẽ bạn rất quen thuộc với dạng máy bơm chìm. Máy bơm chìm được vận hành bằng động cơ kín và đúng như tên gọi của chúng bơm chìm nước thải được dùng để bơm chất lỏng mà chúng bị ngập hoàn toàn. Máy bơm hoạt động bằng cách đẩy chất lỏng chìm xuống bề mặt.

  [​IMG]

  Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-bom-nuoc-ho-boi-1010

  Cấu tạo của máy bơm chìm cũng giống như một máy bơm ly tâm, các bộ phận của máy bơm bao gồm cốt là vỏ máy và bánh công tác. Động cơ bịt kín điều khiển bánh công tác hút nước vào máy bơm, trong đó lực của bánh công tác quay với vỏ máy bơm sẽ đưa nước quay xung quanh và đẩy ra khỏi máy bơm bằng một đường ống hoặc ống lên bề mặt.

  Máy bơm chìm giúp tránh các vấn đề về xâm thực máy bơm, nơi máy bơm bắt đầu hình thành bong bóng hơi và ức chế chức năng bơm chuẩn xác. Thân máy bơm được đặt ngập ngập hoàn toàn trong nước giúp ngăn chặn các vấn đề này xảy ra và cho phép nối sử dụng tốt hơn mà không bị đứt quãng.

  Sừ dụng một máy bơm để bơm bể phốt trong tầng hầm không phải là nơi duy nhất máy bơm chìm được dùng. Máy bơm chìm còn có nhiều vận dụng khác như dùng bơm nước tưới tiêu trong nông nghiệp, bơm nước ứ đọng trong công trình xây dựng, công trường xây dựng, vận dụng xử lý nước, bơm dầu khí hay trong một số ngành công nghiệp khác. Điều quan trọng là phải hiểu mục đích mua máy bơm của bạn cần dùng vào loại công việc gì để có thể chọn lựa trước khi mua và lắp đặt nó.

  Một điều cực kỳ quan yếu nữa là nên xem xét chừng độ chất rắn lẫn trong chất lỏng cần bơm và loại nguyên liệu được bơm. Trong những bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ bàn thảo nhiều hơn về cách chọn mua một máy bơm nước cho mức chất rắn lẫn trong chất lỏng bơm cao hơn và chất lỏng nặng sệt hơn.

  Xem >>> Máy bơm Tsurumi


  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

  Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373

  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này