Nội dung sách Cambridge First Certificate ôn thi Cambridge Exam FCE có gì ?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ThucDoan, 24/7/21.

Lượt xem: 61

 1. Offline

  ThucDoan Active Member

  Diễn Đàn SEO  Kỳ thi B2 của Cambridge còn có tên khác là First Certificate in ấn English (FCE). Đây là một chứng chỉ tiếng Anh tổng quát của Cambridge ESOL Examinations ( Hội đồng khảo thí tiếng anh Cambridge). Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn bộ sách giúp bạn vượt qua kì thi dễ dàng hơn.

  1. Nhữnggiới thiệu tổng quan về Chứng chỉ FCE

  FCE viết tắt của cụm từ tiếng Anh: First Certificate in ấn English. Nó là kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh tổng quát của Cambridge ESOL Examinations – cơ quan khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge. Đây cũng là khu vực tổ chức kỳ thi IELTS, kỳ thi mà hầu hếtcác học sinh sinh viên đều phải sở hữu nó trong môi trường toàn cầu hóa như ngày nay.

  FCE có mức giá trị tương đương với trình độ B2 hay gọi là Upper Intermediate, trên thế giới đã có nhiều bảng biến đổi tương đương dành cho những kì thi nhưng theo bảng thay đổi mới nhất của Cambridge ESOL thì FCE tương đương với 6.0 tới 7.0 IELTS.  [​IMG]  2. Tại sao sách Cambridge First Certificate phù hợp với đối tượng thi Cambridge Exam FCE ?

  Chứng chỉ tiếng Anh B2 (First Certificate in English – FCE) có giá thành trị trình độ tiếng anh cao, chỉ phù hợp với các học sinh có trình độ anh văn trung cấp. tại cấp độ này, người học đã có thể dùng tiếng anh tốt để giao tiếp bên ngoài cũng như có thể làm việctạinhững môi trường học thuật, công tácđề nghị khả năng sử dụng tiếng Anh tốt. vì thế, Cambridge First Certificate chỉ thích hợp với các

  • các học sinh đã vượt qua kì thi anh văn B1
  • Cán bộ công nhân viên muốn nâng cao thu nhập
  • Sinh viên, du học sinh
  • Thạc sĩ, nghiên cứu sinh
  Có thể bạn chưa biết: cambridge exam Mover

  3. Nội dung sách Cambridge First Certificate ôn thi Cambridge Exam FCE có gì ?

  Được soạn thànhbởi công sức, kiến thức sâu rộng của những giáo sư, tiến sĩ đại học Cambridge – trường đại học danh giá cả của nước Anh và nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Bộ Cambridge First Certificate được chia thành 7 tập tương ứng với 7 level độ khó từ không quá caođếndễ dàng. Với Tập 1, tập 2, tập 3, người học sẽ được chú trọng rèn luyện những kiến thức căn bản làm gốc kiên cố, lồng ghép với các bài test kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp người học làm quen với bên ngoài thi, các mẹo, kỹ năng để đạt được kết quả cao.

  Sau khi đã củng cố kiến thức sàn thì tạicác level kế tiếp, người học tiếp tục được rèn luyện thêm những bài kiểm tra có độ khó cao hơn, những kiến thức sâu rộng, mở rộng tài chính từ, các chủ đề speaking hoặc, sáng tạo là các idiom – thành ngữ.  [​IMG]  4. Những lý do nên chọn Cambridge First Certificate ôn thi Cambridge Exam FCE Cambridge First Certificate được sử dụng rộng rãi khắp thế giới ởcác trung tâm anh văn, những trường quốc tế tư nhân. Lý do giải yêu thích cho sự thông dụngđóđó là chất lượng nội dung bên trong cuốn sách.

  • Uy tín: sách được những giáo sư, tiến sĩ tại đại học Cambridge biên ra nên các kiến thức
  • thực tiễn: những bài test, kiểm soát được lồng ghép trong sách là những đề thi được sưu tập từ các kỳ thi năm trước và những dạng bài tập của các kỳ thi sắp tới. do vậy, người học hoàn toàn bám sát form đề, kiến thức hữu ích
  • Rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: các kỳ thi anh văn quốc tế kiểm tra năng lực thí sinh thông qua cả 4 hình thứckiểm soát kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. do vậy mà sách luôn xoáy sâu vào 4 kỹ năng này, trau dồi cho những sĩ tử.
  Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hay kì thi thì đừng ngại ngùng mà liên hệ ngay với chúng tôi - Hiệu sách Siêu Mọt Sách để được tư vấn sản phẩm phù hợp theo website:sieumotsach.com
   

Chia sẻ trang này