Note 3 Neo là thiết bị đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý 6 lõi Exynos 5

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi thanhtrung, 11/7/15.

Lượt xem: 399

 1. Offline

  thanhtrung New Member

  Diễn Đàn SEO  Note 3 Neo là thiết bị đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý 6 lõi Exynos 5 Hexa 5260 của Samsung. Khác với các dòng chipset Exynos trước đó, khi cần thiết, dòng chip thay màn hình này cho phép chạy cả 6 lõi cùng lúc giúp máy đạt hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. RAM 2GB, bộ nhớ trong Thay màn hình Note 3 16GB (còn khoảng 11GB trống dành cho người dùng) cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng màn hình Note 3 tới 64GB, camera sau 8MP, camera trước 2MP, pin dung lượng 3100 mAh và chạy hệ điều hành Android 4.4.2 Kitkat Máy cũng có thiết kế thân nhựa hoàn toàn, vỏ tháo rời được để lắp pin, thẻ nhớ và SIM.
  [​IMG]
  Kích cỡ của Note 3 Neo gọn hơn chút so với Note 3 (chiều dài và chiều rộng ngắn hơn vài mm) nhưng thân máy dày hơn (8,6 mm và 8,3mm). Tuy vậy, Note 3 Neo vẫn là phablet cỡ lớn, khó dùng bằng một tay. Màu đen thay mặt kính và độ tương phản có kết quả Thay mặt kính Note 3 rất ấn tượng, trong khi các màu sắc cơ bản đều thể hiện đậm hơn so với màu tiêu chuẩn. Đây là một điểm cộng lớn cho một sản phẩm ở phân khúc tầm trung, với cấu hình rút gọn như vậy.

  Samsung Galaxy Note 3 Neo có màn hình bé hơn, độ phân giải nhỏ hơn, hiệu năng thấp hơn, nhưng lại được trang bị viên pin khủng với dung lượng 3100 mAh, chỉ kém 100 mAh so với người anh Note 3. Drama (chụp nhiều ảnh phơi sáng của đối tượng và phối thành một ảnh), ảnh kèm âm thanh… Giao diện chụp ảnh của máy được thiết kế thuận tiện khi chuyển đổi qua lại giữa các chế độ, đồng thời có ghi chú, giải thích về từng chế độ chụp giúp cũng giúp người dùng dễ hiểu hơn rất nhiều.
   
: Note 3

Chia sẻ trang này