Nước mắm Phú Quốc | món quà tặng ý nghĩa cho người thân

Thảo luận trong 'Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng' bắt đầu bởi pqmseo, 1/11/20.

Lượt xem: 390

 1. Offline

  pqmseo Active Member

  Diễn Đàn SEO  nuoc mam phu quoc là đặc sản của hòn đảo ngọc, 1 món quà chẳng thể thiếu đối với bất cứ ai tới du lịch Phú Quốc.

  Nhưng để mua nước mắm Phú Quốc ngon, chất lượng với giá hợp lý như thế nào? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn các kinh nghiệm giúp bạn tìm, chọn mua nước mắm Phú Quốc ngon nhất làm quà.

  [​IMG]

  Cơ sở sản xuất nước mắm phú quốc​

  Bạn nên lựa chọn mua nước mắm Phú Quốc truyền thống

  Nước mắm truyền thống được làm và ủ thủ công cho ra các hương vị tốt nhất.

  Nói đến nước mắm Phú Quốc có khá nhiều khu vực sản xuất truyền thống ở đây. Nước mắm truyền thống Phú Quốc thì có khá nhiều loại nên chúng tôi sẽ giúp bạn Tham khảo thêm trước giá thành một vài loại nước mắm truyền thống ngon, uy tín không có lo bị nâng giá khi đi du lịch Phú Quốc như: nước mắm Hưng Thịnh, nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn, nước mắm Ông Kỳ, nước mắm Phú Quốc Phụng Hưng, nước mắm Phú Quốc Thịnh Phát, nước mắm Thanh Quốc, nước mắm Phú Hà…

  Bạn nghĩ rằng tới Phú Quốc mua nước mắm thì đã mua được nước mắm truyền thống? Theo thống kê thì nước mắm Phú Quốc thì hiện chỉ có 20% sản phẩm nước mắm tại các cơ sở bán là đúng nước mắm truyền thống Phú Quốc, còn lại là do những doanh nghiệp khác tự pha chế và tiêu thụ.

  Cách giúp phân biệt nước mắm truyền thống

  Phân biệt nước mắm Phú Quốc chính hãng qua logo của nhà cung ứng

  Nhãn hiệu và logo chính là điều trước hết để chúng ta có thể nhận biết được nước mắm ngon.

  Mua gì cũng thế, nước mắm cũng vậy, trước nhất là nhìn vào nhãn mác, logo chung của Phú Quốc. Logo nước mắm ngon Phú Quốc có 3 màu chủ đạo là: đỏ đậm, xanh nước biển và màu vàng nhạt.

  Sau khi bạn đã xác nhận đúng logo Phú Quốc, tiếp đến là hãy xem tem để biết rõ địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ của nước mắm Phú Quốc. Đúng chuẩn là địa chỉ phải xuất phát từ Phú Quốc, Kiên Giang.

  Phân biệt nước mắm truyền thống Phú Quốc qua logo chỉ dẫn địa lý của Phú Quốc

  Với logo chỉ dẫn địa lý của Phú Quốc bạn có thể biết được xuất xứ chính xác của từng loại chai nước mắm. Logo chỉ dẫn có màu vàng được ghi theo thứ tự: PQ – năm cấp tem – mã doanh nghiệp – mã bao bì nước mắm, được đặt ở cuối nhãn mác, dưới những dòng chữ này sẽ có câu “Phú Quốc truyền thống trăm năm”.

  [​IMG]

  Phú Hà cơ sở sản xuất nước mắm phú quốc nổi tiếng​

  >>>>>>>>> cơ sở sản xuất nước mắm phú quốc nổi tiếng: https://nuocmamphuha.com/tin-tuc/co-so-san-xuat-nuoc-mam-phu-quoc/

  Phân biệt mắm truyền thống Phú Quốc qua mức độ đạm

  Có một điều độc đáo của nước mắm Phú Quốc là thường có độ đạm tương đối cao, từ 35- 45 độ đạm. Do đặc sản Phú Quốc này được làm từ cá cơm tươi với muối nhập từ Bà Rịa – Vũng tàu không có chất phụ gia, không pha trộn những chất định vị, định màu. Nếu như nước mắm Phú Quốc bạn mua có độ đạm nhỏ hơn 35 thì đấy là các loại không ngon, hay đã bị pha rồi.

  Hương vị riêng biệt chỉ ở của nước mắm Phú Quốc truyền thống

  Hương vị chính là điều làm nên thương hiệu của món đặc sản Phú Quốc này. Điều cần nhận biết nước mắm ngon Phú Quốc trước hết đó là màu nâu cánh gián đặc trưng, sóng sánh. Nước mắm được ủ chượp trong quãng thời gian hơn 12 tháng để cá chín hoàn toàn nên lúc sử dụng trong bữa ăn sẽ có mùi tinh khiết của cá ủ chín pha lẫn vị mặn đậm đà, ngọt béo tự nhiên của mỡ cá mới đúng nước mắm Phú Quốc chính gốc.
   

Chia sẻ trang này