Oppo đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi sudo, 6/7/15.

Lượt xem: 431

 1. Offline

  sudo New Member

  Diễn Đàn SEO  Thống kê từ IDC cũng cho thấy Top 3 thị phần nhà mạngmáy tại toàn quốc gồm ba cái tên Samsung, Microsoft, Oppo. Nếu chỉ tính riêng Android, thị phần Samsung và Oppo cộng lại đã sử dụng một nửa thị trường Việt.

  Thống kê của GfK ở mảng máy cho thấy, thị phần của Samsung tính tới tháng 2/2015 là 18,9%, giảm nhẹ xuất xứ 20,1% ở thời điểm cùng kỳ năm ngoái. Khi đó, Oppo đã tăng trưởng lên gấp 2,5 lần: xuất xứ 2,8% vọt lên 7,9% chỉ sau 12 tháng bám đuổi. (Theo dõi tiếp)

  Viettel “ưu ái” khuyến mại, tài khoản bạn tự động mất tiền

  Trong hai ngày 29-30/6/2015, Oppo BizLIVE liên tiếp tiếp nhận được thay mặt kính Oppo R829 phản hồi của quý khách về việc mạng điện thoại di động Viettel tự động trừ tiền trong tài khoản chính khi tự ý kích hoạt chương trình khuyến mại Oppo cho bạn.  [​IMG]

  Ảnh minh họa.

  Chị Lê Hoa (khu vực hà nội), một thuê bao trả trước của mạng di động Viettel (097918xxxx) phản ánh: Ngày 29/6, chị kiểm tra tài khoản và bị trừ 20.000 đồng trong tài khoản chính, khi không dùng smartphone gọi hay nhắn tin. Chị kiểm tra tài khoản *102# và thấy tài khoản được thêm lưu lượng 3G. Chị Hoa cho biết chưa từng đăng kí gói cước 3G gói nào của nhà sản xuất dịch vụ viễn thông. (Giám sát tiếp)

  Tham vọng “thoát ly” khỏi Android của Samsung  Theo một báo cáo mới đây của trang Reuters, Samsung đang lên kế hoạch ra mắt thêm nhiều điện thoại sử dụng OS Tizen trong 2015. Tizen là OS di động do chính Samsung phát triển, và đã được hãng dùng trên một số máy trong vài năm gần đây (như Z1 đưa ra tháng 1/2015).

  Và nguồn tin xuất xứ Reuters cho biết thêm, có vẻ như Samsung không còn muốn giám sát Tizen chỉ là sản phẩm Oppo thử nghiệm như từ trước tới nay, mà hãng đang có những kế hoạch thay mặt kính Oppo R829 giá rẻ lớn hơn cho nền tảng này. Samsung sẽ tăng số lượng điện thoại chạy Tizen trong thời gian tới. Các sản phẩm cũng sẽ trải ra ở nhiều phân khúc, từ cao cho đến thấp cấp chứ không chỉ là sản phẩm Oppo chi phí ưu tiên như trước.(Theo dõi tiếp)

  Do sao chặn quảng cáo không khác gì bắn tốc độ?

  Cuối năm nay, Apple iOS 9 và hệ điều hành X 10.11 sẽ cho phép các nhà phát triển thêm phần mở rộng để chặn quảng cáo trên Safari và một số ứng dụng có kết hợptới trình duyệt này. Trong một diễn biến khác, CEO Larry Page của Google đã được đặt câu hỏi tại hội nghị thường niên của công ty vào đầu tháng này rằng việc áp dụng "adblocking" có tác động đến doanh thu của công ty không (khoảng 90% doanh thu của Google đến từ quảng cáo). Page sau đó đã né tránh một câu trả lời tại chỗ cho vấn đề này mặc dù PageFair - đại diện cho các nhà sản xuất- tính toán rằng Google đang mất khoảng 6,6 tỷ USD mỗi năm do việc chặn quảng cáo trên phạm vi toàn cầu. (Xem tiếp)

  Uber mua lại một số công nghệ hình ảnh của bản đồ Bing Maps  Những công nghệ này liên quan đến việc thu thập, ghi tiếp tiếp nhận và hiển thị hình ảnh vệ tinh cũng như các tấm hình theo kiểu Street View trong phần mềm bản đồ. Thời gian 100 kỹ thuật viên Microsoft cũng sẽ về làm việc cho Uber trong thời gian đến. "Bản đồ là trái tim đã làm cho Uber trở nên tuyệt vời.  [​IMG]

  Chương trình của Uber.

  Do thế, trung tâm sẽ liên tiếp làm việc với các đối tác, cũng như đầu tư cho công nghệ của chính mình, để xây dựng nên thử nghiệm hợp lí cho người lái lẫn người đi xe", một người phát ngôn của công ty cho hay. Số tiền mà công ty bỏ ra cho thương vụ này không được tiết lộ. (Xem tiếp)

  Tin vắn công nghệ:

  - Hôm nay ở tất cả các quốc gia có thêm 1s: vào ngày 30 tháng 6 năm 2015, cả thế giới sẽ được thử nghiệm một phút kéo dài 61 giây.

  - Smartphone Android của Nokia sẽ do Foxconn lắp ráp, đưa ra vào 2016: Chúng ta đã biết Nokia sẽ quay lại thị trường máy vào năm 2016 và hôm nay chúng ta biết thêm được rằng Android sẽ là nền tảng được Nokia sử dụng cũng như lựa chọn Foxconn để chế tác sản phẩm cho mình.

  - Ngành điện trở thành con mồi ngon của tin tặc: Một cuộc khảo sát vì Trend Micro làm được cho thấy có 47% công ty điện bị tấn công, chiếm vị trí cao nhất trong tất cả các lĩnh vực, chỉ sau chính phủ.

  - Công nghệ đột phá của Google: Hãy quên đi các màn hình cảm ứng chạm và nút bấm vật lý, dự án Soli của Google cho phép người dùng điều khiển máy móc điện tử dùng cách khua khoắng tay trong không khí.

  - Ý tưởng iPhone 7 với thiết kế không viền màn hiển thị: Kiểu dáng của iPhone đời mới luôn là điều mà người sử dụng chú ý và các nhà thiết kế đã đưa ra rất nhiều concept cho điện thoại của Apple.

  - Microsoft rút lui khỏi thị trường quảng cáo, 1.200 kỹ thuật viên ra đi: Nhà cung cấp Windows đang dần rút lui khỏi thị trường quảng cáo sử dụng cách “nhường” lại bộ phận này cho AOL quản lý, gần 1.200 kỹ thuật viên quảng cáo của Microsoft – từ kỹ sư cho đến nhân viên kinh doanh – đều được đề nghị chuyển về AOL.
   
: Oppo

Chia sẻ trang này