Palang xích điện: xuất xứ, phân loại và lưu ý lúc mua sử dụng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi traubavang789, 2/8/22.

Lượt xem: 80

 1. Offline

  traubavang789 Active Member

  Diễn Đàn SEO  Palang xích điện tại Việt Nam được nhập từ các nước châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc của các hãng như Stahl, Abus, Munck, Hitachi, Sungdo, Brima, CD, TXK…

  Palang xích điện gồm vỏ palang, thắng tải, bộ phận chống quá tải, điều khiển palang trọng tải, đĩa xích, hộp giảm tốc, motor tải, xích tải và móc.

  Palang xích điện là Palang cuốn nhả bằng xích ưng chuẩn hệ thống truyền lực dùng động cơ điện và hộp giảm tốc, puly kẹp chặt dây xích theo một hướng khăng khăng.

  Muốn theo dõi những thông tin hấp dẫn thêm của sản phẩm thì hãy nhanh chóng truy cập ngay đến CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP SHM để có nhiều mức giá khuyến mãi nhất nhé.

  Các tham số của Palang xích điện như sau:

  Vỏ Palang

  Được đúc bằng nhôm hợp kim, có trọng lượng nhẹ, đơn thuần, tạo sự tiện lợi lúc lắp đặt và bảo quản. Kết cấu kín bảo đảm ngăn bụi, khá nước thâm nhập vào máy. Đặc thù có thể làm cho việc trong môi trường hà khắc.

  Thắng tải
  Thắng đĩa có độ bền cao, ít hư dễ điều chỉnh.

  Bộ phận chống quá tải
  Bộ phận này đảm bảo cho sự kết liên động lực giữa thắng tải và cơ cấu nâng quá tải, Motor nâng quá tải không bị hư hỏng lúc tải nâng vượt quá dừng cho phép. Lúc bảo trì sửa chữa bộ phận chống quá tải, không cần phải dỡ hộp giảm tốc của Palăng ra.

  [​IMG]

  Điều khiển Palang tải nặng
  Công tắc từ điều khiển từ xa được dành đầu tiên dùng cho trường hợp tải nặng, nó có độ bền trên 1 triệu vòng. Công tắc xoay chiều được khóa lẫn có nhau bằng cơ học nhằm nâng cao thêm độ an toàn khi làm việc. Điều khiển được tiêu dùng nguồn 24 volts (hoặc 48 volts) để đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

  Đĩa xích
  Đĩa xích bằng thép hợp kim được chế tạo bằng máy CNC và đã qua xử lý nhiệt để nâng cao thêm khả năng khiến cho việc tối đa. Đĩa dẫn xích có độ chính xác cao và độ bền gấp 5 lần bộ phận dẫn xích thường nhật. Có thiết kế lắp đặt đương đại nên có thể thay thế đĩa xích mà không cần phải tháo dỡ rời hợp giảm tốc và không phải tiêu dùng 1 dụng cụ đặc thù nào.

  Hộp giảm tốc
  Bánh răng hợp số được chế tác rất chính xác, có độ bền cao và đặc biệt không gây tiếng ồn khi hoạt động, vô dầu mỡ thường xuyên để tăng sự hoạt động lâu bền của hệ thống giảm tốc.

  >>> Xem thêm tại: https://shm.com.vn/palang-xich-dien-elk

  [​IMG]

  Hộp nút bấm
  Hộp nút bấm được làm bằng nhựa cứng, chống nước, không bị mòn và có khả năng chịu nhiệt cao. Dùng hộp nút bấm là rất an toàn vì những nút bấm được khóa lẫn có nhau bằng cơ.

  Công tắc giới hạn hành trình
  Các công tắc dừng nâng hạ có thể được điều chỉnh để dừng móc ở bất kỳ vị trí nào. Công tắc dừng gắn vào bộ dẫn xích để dừng tải an toàn trong các trường hợp xích bị xoắn hoặc hư và cũng ngăn chặn được sự nâng hạ không theo chiều thẳng đứng.

  Xích tải
  Xích tải bằng siêu hợp kim được định cỡ xác thực và đã qua xử lý nhiệt nên có độ an toàn cao khi dùng. Bề mặt xích cứng và có độ bền cao, chống oxy hóa và ít bị hao mòn.

  Móc
  Móc được chế tạo từ thép hợp kim và được xử lý nhiệt nên rất chắc và bền. Lúc quá tải móc sẽ không bị phá hủy ngay mà chỉ giản ra từ từ. Được trang bị thêm khóa an toàn đảm bảo cho dây móc tải không bị rơi ra ngoài. Móc có thể quay vòng 360o.

  Motor tải
  Được thiết kế đặc trưng cho việc nâng hạ tải, bao gồm những thanh nhôm ghép song song giúp tăng khả năng bí quyết nhiệt, mẫu mã lắp đặt đơn thuần tạo sự dễ dàng lúc bảo trì sửa chữa có thể rà soát, thay thế motor lúc máy đang giữ tải. Hệ thống phanh và motor được lắp rời nhau nên phòng được sự phát nhiệt bên trong. Vỏ motor được đúc bằng hợp kim nhôm tiêu chuẩn cách thức nhiệt cao đến 180o C hiệu suất làm cho việc 60% ED. Đối có Palăng 1 tốc độ 3 pha có khả năng hoạt động được 360 lần phát động trong một giờ.

  [​IMG]

  Các lưu ý cần thiết khi mua và tiêu dùng Palang
  Để sử dụng Palang xích điện và Palang khác một cách thức hiệu quả người mua phải chú ý những yếu tố sau:

  – Tải trọng nâng hạ: Chọn Palang có tải trọng phù hợp nhu cầu của mình để không mua quá thừa tốn tiền, thấp hơn không đảm bảo an toàn lúc nâng hạ.

  – Chiều cao nâng hạ: Phải tính toán kỹ để lựa chọn loại phù hợp

  – Palang xích: Dây xích tải phải di chuyển lên và xuống thẳng. Palang cáp do cáp quấn quanh tang nên có thể cẩu ở góc độ cố định

  – Giá palang xích phụ thuộc vào thương hiệu và cội nguồn. Palang xích điện giá cao hơn Palang cáp điện nhưng giá thành bảo dưỡng lại rẻ.

  – Palang cáp điện có tốc độ nâng mau lẹ hơn Palang xích điện.
   

Chia sẻ trang này