phân loại giá màn hình laptop 13 inch, 14 inch, 15 inch

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi longdatlaptop, 10/9/15.

Lượt xem: 250

 1. Offline

  longdatlaptop New Member

  Diễn Đàn SEO  Với những lỗi trên hãy đến với trung tâm long đạt để được thay thế mới màn hình laptop chính hãng. Trung tâm chúng tôi có các loại màn hình như: Giá màn hình lcd laptop 14.0 inch full hd, màn hình laptop 15.6 inch, màn hình laptop 13 inch.. trong đó các loại màn hình được phân thành màn hình led, led slim hoặc hd hay full hd.

  Với màn hình laptop của bạn bị sự cố phần mềm hoặc những lỗi nhỏ bạn có thể thay thể được còn với nhiều lỗi lớn thì bạn nên thay màn hình vì những vết rạn, vỡ, bể hay những vết nứt sọc xanh làm cho laptop của bạn rất khó chịu và khó có thể nhìn rõ khi không thay thế màn hình laptop mới.

  Khi thay màn hình laptop tại Long Đạt chúng tôi luôn đưa ra giá màn hình laptop 13 inch, giá màn hình laptop 14 inch, giá màn hình lcd laptop 15.6 inch full hd.. phù hợp nhất và thời gian bảo hành màn hình 12 tháng giúp bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành tại trung tâm chúng tôi.

  Hãy đến với trung tâm Long Đạt để được thay thế linh kiện, màn hình laptop chính hãng uy tín chất lượng với giá ưu đãi nhất.

  Liên hệ với chúng tôi Hotline 0933846060 để nhận được sự phục vụ, tư vấn tốt nhất.
  Xem thêm: Giá màn hình laptop 13 inch full hd
   
 2. HelloKitty
  Offline

  HelloKitty Administrator Thành viên BQT
  • 8/11

  @longdatlaptop lần sau viết hoa chữ cái đầu tiên của tiêu đề nha bạn, nhắc nhở lần 1. Tái phạm quá 3lần band nick nhé
   

Chia sẻ trang này