Phim One Piece câu chuyện từ cuộc sống thực

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi kimcuongden1712, 11/5/15.

Lượt xem: 1,151

 1. Offline

  kimcuongden1712 New Member

  Diễn Đàn SEO  Mỗi thành viên trên thuyền của nhóm hải tặc mũ rơm trong phim hoạt hình One Piece đều coi trọng tình bạn của họ rất cao. dù rằng ít phiền phức phim hoạt hình thường nhật của họ với nhau theo thời gian, họ rất thích được với nhau cũng như là một thuyền viên của phi hành đoàn. bởi thế, nhiều như vậy, họ có khuynh hướng quên đi những lo âu và gánh nặng của họ, như hình với Nami, Robin, Franky và Brook.

  Một trong những chủ đề chính của phim là cách cam kết họ với nhau, đến điểm mà họ sẵn sàng tự những gì là quan trọng với họ, chả hạn như đời sống của họ, và thậm chí cả những ước mơ của họ đối với một trong các thuyền viên. Khi xem phim bạn cảm nhận được nỗi đau của mỗi thành viên độc nhất là làm thương tổn bởi một thế lực bên ngoài, các thuyền viên khác sẽ trở thành tức giận và có chống lại quyết liệt để báo thù cho bạn bè của họ. Trước đó, họ đã xong pha vào một tổ chức tất tật, làm cho quân thù với Đế chế thế giới, và thậm chí còn tiến công các nhà giàu có thế giới.

  [​IMG]
  Các nhân vật trong One Piece được tạo hình từ những nhân vật có thật​

  thí dụ trong tập phim hoạt hình xem phim về tình bạn thân thiết của họ bao gồm: Trong cuộc chiến của họ với Bartholomew Kuma, Sanji, Zoro và Brook đã hi sinh thân mình trước bạn bè của mình để giữ Kuma. Khi Luffy đau buồn về cái chết của Ace, anh ấy không chỉ là vượt qua nỗi đau của mình bằng cách ghi nhớ rằng anh vẫn còn có đồng đội của mình, những người khác tranh đấu cùng với cậu hỗ trợ khi họ nhận ra cách xoa diu tổn thương Luffy sẽ được. Khi nhận được thông điệp của mình để chờ đợi hai năm, hết thảy họ đều hồi tưởng về cách Luffy đã đổi thay cuộc sống của họ cho tốt hơn và giải quyết để sử dụng thời gian đó để trau dồi kỹ năng của họ để có ích hơn cho anh ta và bảo vệ tốt hơn nhau từ bất kỳ hiểm.

  Vì thế tại Việt Nam, các tập phim hoạt hình rất được ưa chuộng, có hẳn 1 fan page thảo luận các vấn đề liên quan đến phim này, ví dụ như Vuighe.net. Tại Việt Nam tình trạng bản quyền vẫn được xem nhẹ, việc coppy của những site phim khác như phim3s, anime47 tràn lan trên mạng, điều này gây bức xúc cho trong cộng đồng mạng.

  Theo Vuighe.net
   

Chia sẻ trang này